Tỷ phú nghiện xe Rolls royce mua liền 6 xe đời mới 2019

Tỷ phú nghiện xe Rolls royce mua 6 xe
Tỷ phú nghiện xe Rolls royce ở Ấn độ là ông Reugen Singh. Đã chi hàng vài triệu đô mua liền 6 chiếc xe siêu sang Rolls royce đời mới nhất 2019

Tỷ phú Ấn Độ mua liền lúc 7 xe Rolls royce đủ màu

Được biết vị tỷ phú này có gốc là người Anh. Từ nhỏ ông đã hâm mộ những chiếc xe siêu sang Rolls royce. Sau khi thành công trong sự nghiệp và trở lên siêu giàu. Ông đã mua liền 7 chiếc Rolls royce đủ các loại, chưa kể hàng chục siêu xe. Đến từ thương hiệu Ferrari, Lamborghini, cả Pagani…

Mới đây tỷ phú đã mua liền 6 chiếc xe siêu sang Rolls royce. Trong đó có 3 chiếc Rolls royce Phantom đời mới 2019, 3 chiếc SUV Cullinan mới ra mắt chưa lâu trên thế giới. Cộng đồng mạng đặt biệt danh “Tỷ phú nghiện xe Rolls royce” cho ông này.

Tỷ phú nghiện xe Rolls royce Ấn độ

Vị tỷ phú đã đặt 6 xe Rolls royce với 3 cặp màu. Trong đó một chiếc Rolls royce Phantom tương ứng với 1 xe Cullinan cùng màu. Tất cả xe đều thêm chi tiết cá nhân hóa theo sở thích chủ xe, nên giá xe cũng cao hơn hẳn.

Vị tỷ phú siêu giàu này bổ sung 6 xe mới cho bộ được Reuben Singh đặt tên “Đá quý” (Jewels Collection), bao gồm Ruby, Sapphire và Ngọc lục bảo (Emerald) với màu sơn tương ứng. Mỗi màu sơn gồm 2 chiếc là Phantom và Cullinan.

Reuben Singh hiện đang là Giám đốc điều hành của một trung tâm liên lạc điện tử kiêm nhà sáng lập của một quỹ đầu tư tư nhân. Ông hiện có tài sản cả tỷ đô la. Nên không khó hiểu ông thừa sức mua vài xe Rolls royce đắt đỏ liền 1 lúc.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment