Top siêu xe Lào Cai khủng nhất năm 2019

Top siêu xe Lào Cai

Top siêu xe Lào Cai khủng nhất năm 2019 được bổ sung thêm những xế tuyệt đẹp. Đó là hàng đỉnh Maybach S650 giá 17 tỷ đồng, Lexus LX570 Supersport và cả Audi, Bentley khủng

Range rover SVautobiography ở Lào Cai giá chỉ 10 tỷ là không chính xác

Cùng với sự phát triển kinh tế nhanh Top đầu khu vực Tây Bắc. Trong những năm gần đây từ thành phố Lào Cai và lên đến Sapa rất dễ nhìn thấy xe sang, đẹp. Mời bạn cùng ngắm dàn xe khủng Lào Cai dưới đây nhé.

Xe siêu sang khủng Lào Cai

Nếu nói khủng nhất Lào Cai về độ đắt tiền phải kể đến xe siêu sang Range rover SVautobiography. Chiếc xe siêu sang mang màu xanh Diệp lục bảo cực đẹp. Xe có giá mua khoảng 18 tỷ đồng. Sau đăng ký giá xe tăng lên mức 20 tỷ đồng. (Ảnh Autopro)

Siêu xe Lào Cai đẹp nhất

Tuy nhiên chiếc xe này cũng gây tranh cãi về giá trị. Nhiều người lầm tưởng đây là mẫu xe có giá chỉ hơn 12 tỷ đồng do nhiều xe trước nhập về giá như vậy. Tuy nhiên đây là xe hoàn toàn mới, chính hãng và dùng động cơ dung tích 5.0 nên giá xe cao như vậy là dễ hiểu. (Ảnh Autopro).

Top xe siêu sang đẹp Lào Cai

Tiếp đến trong Top siêu xe Lào Cai phải kể đến Maybach S650 2019. Chiếc xe siêu sang này đang có giá bán 15,2 tỷ và sau đăng ký giá xe lên mức 17 tỷ đồng.  Đây là xe siêu sang khủng đắt thứ 2 tại Lào Cai. Chiếc xe trông tuyệt đẹp và rất ngưỡng mộ.

Đại gia Lào Cai siêu giàu chơi xe sang

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom mang biển số khủng tứ quý 8. Theo Baoxehoi xe có giá bán lại khoảng 11 tỷ đồng. Đây là xe đời 2008 và từng thuộc sở hữu của nữ đại gia Diệu Hiền.

Xe siêu sang khủng Lào Cai

Chiếc xe siêu sang này là phiên bản trục cơ sở ngắn chỉ dài 5,8 mét. Tuy nhiên do xe cao hơn 1,63 mét vì vậy nó nhìn đồ đồ và hoành tráng.

Chiếc xe sang Lexus LX570 Super sport hiếm có giá hơn 10 tỷ đồng về Lào Cai. Trên thực tế xe chủ yếu khác biệt ở body kít hầm hố hơn và thêm 1 số tiện nghi nội thất, tuy nhiên giá xe cao hơn bản thường 2 tỷ đồng.

Chiếc xe này được cho là mốt vì nhiều đại gia yêu thích xe siêu sang. Chiếc xe to lớn nhìn hoành tráng và chứng tỏ đẳng cấp đại gia.

Những ông vua địa hình Range rover LWB giá 8 tỷ được các đại gia ưa thích. Chiếc xe này còn mang biển số lộc phát cực đẹp.

Thêm chiếc khác mang biển số Lào Cai tuyệt đẹp. Được biết Lexus LX570 bản cơ sở có giá bán từ 8 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang Bentley mang biển “san bằng tất cả” này có giá mua lại khi về Lào Cai khoảng hơn 6 tỷ đồng. Chiếc xe còn đối diện với Porsche mui trần hiếm giá 4 tỷ của thiếu gia Lào Cai.

Thuộc diện rất nổi bật ở Lào Cai là chiếc Ford Mustang độ kiểu siêu xe có giá sau đăng ký hơn 3,2 tỷ đồng.

Sau đó xe đã ra biển số sau 2 năm. Chiếc xe nhìn như siêu xe và được nhiều nam, nữ thanh thiếu niên yêu thích và mơ ước.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment