Range rover SVautobiography ở Lào Cai giá chỉ 10 tỷ là không chính xác

Mấy ngày hôm nay trên các trang mạng xã hội đang tranh luận về giá trị của chiếc xe siêu sang Range rover Svautobiography ở Lào Cai, trong đó không ít người cho rằng giá xe chỉ hơn 10 tỷ đồng. Trên thực tế đại diện chính hãng đã khẳng định giá xe là khoảng 20 tỷ đồng tại đây là xe chính hãng, mới 100%, là bản đặt hàng và full Option với tính cá nhân hóa cực cao nên giá xe với cao như thế

Xem thêm:

Tại sao xe Range rover SVautobiography sắp về Lào Cai giá đắt 18 tỷ

Trên 1 số trang mạng đăng thông tin như “Range rover SVautobiography giá chục tỷ về Lào Cai”, hay “Range rover giá 10 tỷ về Lào Cai” là không chính xác.

Một số thông tin cho rằng giá xe về Lào Cai chỉ 10 tỷ đồng. Sự thật là riêng giá mua xe đã ở mức 19 tỷ đồng và sau đăng ký giá xe gần 22 tỷ đồng.

Theo công bố thì giá xe mua đã là 19 tỷ đồng sau khi đăng ký giá xe tăng lên mức 22 tỷ đồng sau tất cả các loại thuế. Được biết chiếc xe siêu sang Range rover SVautobiography này cũng là xe Land rover đắt nhất Việt Nam.

Ở 1 số trang mạng xã hội có nhiều người dẫn Link những chiếc Range rover SVautobiography giá chỉ khoảng 10 tỷ đồng hay 13 tỷ đồng cũng là không đúng bởi vì những xe này là xe đã qua sử dụng, nhập lướt chủ yếu đời 2015 hoặc 2016 thì mới có giá như vậy. Các xe này cũng có du tích 3.0 nên chịu thuế nhập khẩu thấp hơn rất nhiều so với xe dùng động cơ dung tích 5.0.

Ở 1 trang mạng có đề giá 13,64 tỷ và dẫn ảnh chiếc Range rover này lên trên thực tế là quảng cáo nặc danh và “câu View”. Cái giá 13,64 tỷ đồng chỉ dành cho chiếc Range rover SVautobiography bản 3.0 (thiếu Option) mà thôi.

Cần phải biết rằng chiếc Range rover SVautobiography về Lào Cai là chiếc xe Range rover SVautobiography chính hãng duy nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện chưa có chiếc thứ 2 được đặt chính hãng.

Toàn bộ khoảng 30 chiếc SVautobiography khác về Việt Nam với giá bán từ 10 tỷ đến 13 tỷ đồng đều là xe nhập lướt qua các showroom ngoài, là xe đời 2015 hoặc 2016 và là xe cơ bản chưa hề có đặt thêm Option hay cá nhân hóa theo sở thích.

Còn chiếc xe về Lào Cai là xe đặt chính hãng từ năm 2016, sản xuất năm 2017 và đầu năm 2018 với giao cho khách hàng. Riêng màu sơn xe đã 500 triệu, bộ âm thanh cao cấp nhất cũng vài trăm triệu cùng vài chi tiết cá nhân hóa do chủ xe thích đặt thêm. Riêng phục vụ sở thích theo chủ xe đã lên tới tiền tỷ. Được biết chủ xe đã mất hơn 1 năm chờ đợi và chiếc xe cũng sản xuất gần với thời gian trước khi giao xe vài 3 tháng. Nên chiếc xe chính hãng được sản xuất rất cẩn thận từng chi tiết, kiểm tra kỹ càng trước khi giao xe cho khách hàng VIP.

Hơn thế nữa do là xe chính hãng và thuộc phiên bản đắt nhất của thương hiệu Land rover nên chiếc xe này cũng được thực hiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện (khi có hư hỏng) một cách tốt nhất. Xe cũng được chăm sóc thường xuyên về lớp vỏ sơn cũng như bảo dưỡng máy móc sau khi chạy một quãng đường nhất định. Đây cũng là những “đặc quyền” chỉ có riêng xe chính hãng mới có được. Dù đắt hơn nhiều nhưng nó là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Với các đại gia siêu giàu thì việc mua xe cần phải đảm bảo sự tin tưởng cao nhất về chất lượng, nhu cầu, sở thích nên bỏ ra hai chục tỷ với họ đều phải tính toán kỹ và chiếc Land rover Range rover Svautobiography chính hãng này được cho là sự lựa chọn thông thái nhất, am hiểu về xe cộ, lợi ích xe chính hãng và đam mê sự hoàn hảo.

Chiếc xe này còn là bản động cơ lớn chiếc xe sử dụng máy V8 siêu nạp, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực. và mô-men xoắn cực đại 680 Nm Nhờ đó, Range Rover SVAutobiography 2017 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,5 giây và đạt vận tốc tối đa 225 km/h. Áp với mức thuế hiện tại động cơ 5.0 phải chịu 130% thuế tiêu thụ đặc biệt, cộng với thuế nhập khẩu nữa nên xe mới 100% sẽ đắt giá hơn hẳn.

Trên trang cá nhân của mình đại diện bán hàng của Land rover Việt Nam chính hãng là anh Nguyễn Đăng Quang cũng đã khẳng định giá bán xe Range rover SVautobiography về Lào Cai là 20 tỷ đồng.

Còn về nội thất chiếc xe quy tụ tất cả các công nghệ hiện đại nhất, cao cấp nhất của hãng xe khiến chiếc xe đẹp như 1 văn phòng làm việc di động siêu sang.

Như vậy 1 chiếc xe sang trọng nhất, đỉnh cao nhất và được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất và sự đảm bảo tin tưởng nhất của hãng xe sang Anh Quốc với mức giá như trên là hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu. Ngoài dòng xe này nhiều thương hiệu xe siêu sang nổi danh như Rolls royce, Bentley, Ferrari, Lamborghini đều có giá nhập chính hãng cao hơn nhiều so với xe nhập lướt từ các Showroom bên ngoài.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment