Siêu xe Bugatti La Voiture Noire giá 450 tỷ đồng có gì

Siêu xe Bugatti đẹp nhất
Siêu xe Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất lịch sử hãng xe này. Chỉ có duy nhất 1 chiếc ra đời với mức giá không thể tưởng tượng nổi lên tới 450 tỷ đồng

Siêu xe Bugatti đỉnh cao

Chiếc siêu xe này có màu đen bóng. Cùng thiết kế mạnh mẽ, đẹp nhất từ trước đến nay của hãng siêu xe này. Nó là sự kết tinh những tinh hoa cùng sự hiện đại, các công nghệ đỉnh cao.

Cản trước siêu xe Bugatti đẹp

Cản trước siêu xe với nắp ca pô dài, Có lưới tảng nhiệt hình oval đặc trưng của hãng màu đen làm lô gô màu đỏ nổi bật. Siêu xe thêm hốc gió 2 bên màu đen rộng và toàn bộ phần viền dưới bằng carbon siêu nhẹ.

Đuôi siêu xe độc hiếm

Đuôi siêu xe với thực sự khủng khiếp. Từ cặp đèn hậu Full LED siêu sáng dạng vòm với dòng chữ Bugatti phát sáng. Xe thêm các ốp gờ gió mạnh mẽ và Khuếch tán gió tổ ong toàn bộ phần sau lạ mắt.

Siêu xe đẹp trăm tỷ đồng

Chiếc siêu xe này còn có phần cánh gió carbon có thể nhô lên và thụt xuống. Ngoài ra phần uốn thân xe rất đẹp và đảm bảo tính khí động học cao nhất.

Chiếc siêu xe cũng có vành làm từ chất liệu siêu nhẹ cỡ khổng lồ 22 inch sơn trắng. Bên trong má phanh xanh và phát sáng được trong tối. Riêng bộ lốp và vành xe đã quy đổi giá nhiều tỷ đồng.

Nhìn ngang siêu xe Bugatti cực khủng với phần thân tuyệt đẹp. Được biết siêu xe dùng động cơ W16 8.0L đi cùng 4 bộ tăng áp của Bugatti, với công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm (1.180 lb-ft). Động cơ này giống hệt loại đang dùng cho các xe Chiron và Divo. Về cơ bản sức mạnh động cơ không khác gì 2 mẫu trên.

Nội thất xe đẹp nhất thế giới

Nội thất siêu xe tiết lộ mang màu xanh và cũng sẽ không khác nhiều chiếc DIVO nhưng hiện đại hơn. Hiện chưa có ảnh chính thức nội thất xe này. Với giá quy đổi lên tới 450 tỷ đồng (19 triệu đô) đây sẽ là xe khủng nhất mọi thời đại.

 

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment