Siêu xe mui trần McLaren 720S về Việt Nam

Siêu xe mui trần Mclaren

Siêu xe mui trần McLaren 720S đã bất ngờ về Việt Nam. Chiếc siêu xe nhìn khá đẹp và độc đáo từng chi tiết. Mời bạn đọc cùng Baoxehoi ngắm hình ảnh dưới đây của chiếc xe này

Tại Việt Nam đã có vài chiếc siêu xe McLaren 720S về nước. Nhưng phần đa đều là dòng xe coupe mà thôi. Mới đây một chiếc bản mui trần với màu vàng hiếm về Việt Nam.

Siêu xe Mclaren mui trần đẹp 2

Siêu xe mui trần McLaren 720S có màu vàng rộm cực nổi bật. Siêu xe này có phần thân vỏ bằng vật liệu siêu nhẹ. Các hốc gió trước đều bằng carbon sang trọng.

Siêu xe Mclaren mui trần đẹp 8

Về cơ bản nhìn qua siêu xe mui trần này không hề khác bản coupe nhiều. Do nó dùng mui cứng nên càng giống xe bản coupe hơn. Chỉ khác là toàn bộ phần trên nóc kéo xuống ô kính đều màu đen.

Siêu xe Mclaren mui trần đẹp 6

Thân xe có kiểu dáng khí động học cao với ốp thân rộng khá đẹp. Xe có đèn pha tam giác hoành tráng và Full LED. Đi kèm theo bộ vành cỡ 22 icnh 5 chấu kép thể thao.

Đèn hậu siêu xe và các chi tiết cản dưới do là bản mới nhất nên nhìn khá hầm hố hơn so với bản coupe. Các chi tiết khuếch tán đều bằng carbon đắt tiền.

Siêu xe Mclaren mui trần đẹp3

Siêu xe McLaren 720S Spider cũng chỉ cần thời gian 7,9 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h tương tự như bản Coupe. Tuy nhiên, khi biến thành chiếc siêu xe mui trần, McLaren 720S Spider chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Siêu xe McLaren 720S này có giá bán lên tới 23 tỷ đồng ở Việt Nam. Riêng tiền để ra biển trắng trước bạ nó tốn hơn 2,6 tỷ đồng ngang một mẫu xe sang cỡ trung.

AN NHIÊN

Siêu xe Mclaren 720S đỏ rực trên phố Sài Gòn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment