Siêu xe Lexus LFA hiếm giá bán rẻ hơn giá gốc

(Sieuxevietnam) Thông thường với những siêu xe Lexus LF-A giá bán có thể ngang giá gốc hoặc cao hơn khá bởi trên thế giới chỉ sản xuất 500 chiếc. Tuy nhiên mới đây 1 siêu xe Lexus LF-A có giá bán rẻ hơn gần 4 tỷ so với giá gốc

a

Chiếc siêu xe Lexus LF-A này mang màu sơn đen bóng, ngoại thất xe tương đối thể thao với các hốc gió lớn cùng các chi tiết sang trọng, khác biệt.

a3

Chiếc siêu xe có phần đuôi ấn tượng với bộ khuếch tán gió lớn và 3 ống pô tròn ở giữa thể thao. Chiếc xe cũng có hốc gió phía dưới. Siêu xe này có đèn LED full phía sau.

a2

Nhìn ngang siêu xe gây ấn tượng bởi kiểu dáng có nhiều đường dập nổi, bộ mâm đa chấu kép và ốp thể thao khác biệt.

a1

LFA cũng là mẫu xe duy nhất sản xuất hàng loạt của Lexus hay Toyota được trang bị động cơ V10 4.8 lít nạp khí tự nhiên có tên mã 1LR-GUE, được thiết kế với sự hợp tác của Yamaha. Có công suất lên tới 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm, động cơ này được kết hợp với hộp số tự động tuaaf tự 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau. LFA có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 326 km/h.

s

Chiếc siêu xe này có giá bán ban đầu khoảng 500.000 USD tuy nhiên mức giá bán lại của xe chỉ còn 300.000 USD. Siêu xe cũng mới chạy được 5 vạn cây và còn mới nguyên. Chiếc siêu xe mang số 32 / 500 chiếc được sản xuất.

a4

Nội thất tuyệt đẹp của siêu xe với da Alcantara và chi tiết carbon…

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment