Siêu xe Lamborghini Huracan Avio bản đặc biệt ra mắt

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Avio là phiên bản đặc biệt giới hạn của hãng xe Ý, chỉ có 250 chiếc xe được bán.

sieu-xe-lamborghini-doc

Lamborghini chỉ sản xuất giới hạn 250 chiếc Huracan Avio và xe sẽ tới các đại lý của hãng từ mùa Hè năm nay. Siêu xe diện kiến công chúng với ngoại thất màu xanh dương nhám, mâm xe đen bóng và hai sọc trắng kiểu cách chạy phía trên thân xe từ phía trước lên trên mui. Nhận diện cho phiên bản Avio còn có logo “L63” với chữ L biểu trưng cho Lamborghini và số 63 là năm thành lập công ty 1963.

sieu-xe-lamborghini-doc2

Bản thân thiết kế của Huracan tiêu chuẩn cũng đã được Lamborghini lấy cảm hứng từ hàng không vũ trụ, đặc biệt là máy bay tiêm kích, từ khí động học, kiểu cách, phương thức thao tác đến các chi tiết nội thất như thiết kế bảng đồng hồ, các nút điều khiển trên bảng trung tâm, nút khởi động động cơ màu đỏ.

sieu-xe-lamborghini-doc1

Huracan Avio cho phép với 5 màu sắc ngoại thất được Lamborghini phát triển riêng biệt cho mẫu gồm màu tiêu chuẩn Grigio Falco óng ánh và 4 màu nhám tùy chọn: Blu Grifo, Grigio Nibbio, Grigio Vulcano và Verde Turbine. Tên các màu sắc này được lấy từ học viện không quân Italia. Chương trình cá nhân hóa Lamborghini Ad Personam cũng sẽ cho phép các chủ nhân chọn kiểu phối màu và trang bị độc đáo hơn.

sieu-xe-lamborghini-doc3

Về động lực vận hành, cũng như bản tiêu chuẩn, Huracan Avio sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên V10 5.2L, hộp số 7 cấp với ly hợp kép, dẫn động 4 bánh, khung sườn hybrid kết hợp nhôm và sợi carbon. Siêu xe tăng tốc 0-100km/h mất 3,2 giây và vận tốc tối đa 325km/h.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment