Siêu xe Lamborghini Gallardo 2004 cập bến Huế

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đã về Huế. Xe là đời 2004 trong đó còn có chiếc mang biển số Lào


Cặp siêu xe đẹp

Cặp siêu xe tuyệt đẹp này khiến bao người phải ngắm nhìn.  Về cơ bản xe rất phong cách và có những điểm vẫn hiện đại và không bị thời gian làm cũ đi.  Trong đó chiếc trắng nhìn đặc biệt hơn. 

Cặp siêu xe mang biển số Lào

Chưa rõ là chủ xe mang xe đi chơi hay đại gia Việt nào mua lại xe này.  Lamborghini Gallardo màu trắng được độ lên phiên bản đặc biệt mang tên LP570-4 Squadra Course vốn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới. So với phiên bản thường, xe có những điểm khác biệt như cản trước và cản sau được thiết nhiều hốc gió kích thước lớn nhằm tối ưu khả năng làm mát, một cánh gió cố định ở phía đuôi và sọc cờ Ý bên hông.

Lamborghini Gallardo Spyder sở hữu động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 513 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Nội thất siêu xe

Nội thất siêu xe nhìn rất đơn giản nhưng bọc da cao cấp và thể thao.  Chú ý tính năng tốc độ hơn.  

Siêu xe mới khủng

Là siêu xe nên sự xuất hiện xe này cũng vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp vượt thời gian vẫn khiến nó như một xe sản xuất năm 2019 chứ chưa hề có gì là cổ dù năm sản xuất thật là những năm 2004, 2005.

MINH QUANG

Ảnh: Hue Cars

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment