Siêu xe Lamborghini Countach dùng 30 năm bán đắt

Siêu xe Lamborghini Countach sieuxevietnam

Siêu xe Lamborghini Countach màu đen bóng mới chạy hơn 135 km. Sau 30 năm sử dụng xe bán lại đắt hơn nhiều so với giá mua cách đây hàng chục năm

Siêu xe Lamborghini Countach chính là bậc “Chú,  Bác” của Aventador ngày nay.  Nó cũng là siêu xe rất nổi tiếng và đến ngày nay vẫn luôn được nhắc lại trên báo chí. 

Xe đỉnh cao mới của Lamborghini

Chiếc siêu xe có thiết kế rộng ngang, kiểu dáng khí động học vuốt xuống khá đẹp.  Cụm đèn pha hình chữ nhật hồi đó còn dùng công nghệ đèn Halogen.  Về cơ bản xe giữ gìn như mới nguyên bà cực bóng đẹp cho các đại gia đam mê xe. 

Kích thước siêu xe Lamborghini đỉnh

Siêu xe Lamborghini Countach này còn thuộc phiên bản đặc biệt 25th Anniversary với đúng 657 chiếc xuất xưởng. Chính vì vậy xe cũng đảm bảo được yếu tố độ hiếm. 

Đằng sau siêu xe khủng nhất

Siêu xe có đuôi sau hầm hố,  nhìn chi tiết nào cũng khủng và đẹp. Xe có cánh gió sau lớn tạo lực ép tốt hơn.  Chiếc siêu xe đã dùng vành đúc và cod các khe gió khủng phía sau. 

Nội thất siêu xe có thiết kế đơn giản tập trung vào các khối vuông.  Các ghế còn mới nguyên bọc ni lông và có cả điều hòa và chọn chế độ đua. 

Siêu xe Lamborghini cổ hiếm sieuxevietnam

Các ghế ngồi thể thao và thoải mái.  Không gian thậm chí không bị bí như nhiều siêu xe bây giờ. 

Siêu xe đẹp đỉnh cho nhà giàu

Siêu xe có động cơ xăng V12, dung tích 5,2 lít.  Sản sinh công suất tối đa 449 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại tua máy 5.200 vòng/phút. Giá bán siêu xe này được cho là hợp lý và rẻ với 1 dòng xe hiếm gần như mới nguyên. 

An Nhiên

Lộ ảnh siêu xe Lamborghini Huracan Superleggera chạy trên tuyết

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment