Siêu xe hiếm Aston Martin Vanquish Zagato mui trần

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng siêu xe Aston Martin đã trình làng siêu xe  Vanquish Zagato mui trần cực hiếm, chiếc siêu xe có màu đỏ ngoại thất và màu vàng nội thất.

Vanquish Zagato Volante được Aston Martin quyết định đi vào sản xuất dựa trên nhu cầu từ khách hàng cũng như thành công từ phiên bản Vanquish Zagato Coupe ra mắt hồi tháng 5 vừa qua ở Italia. Như vậy cả bản Coupe và Volante đều có số lượng giới hạn 99 chiếc và hướng đến những khách hàng siêu giàu, những nhà sưu tập xe hơi.

s3

Chiếc siêu xe mui trần này được mang thiết kế đặc trưng của hãng Zagato. Chiếc siêu xe có ốp thân khá rộng.

s

Phần đầu siêu xe lưới tảng nhiệt được thiết kế rộng gần như toàn bộ cản trước. Chiếc siêu xe có đèn pha sương mù tròn cỡ lớn ở lưới tảng nhiệt.

s4

Phần đuôi siêu xe nổi bật với đuôi mới hoàn toàn như 4 ống pô tròn, đèn tròn như siêu xe Ferrari. Chiếc siêu xe có cản dưới làm bằng sợi các bon.

s1

Sức mạnh cho Vanquish Zagato Volante nằm ở động cơ V12 6.0L công suất 592 mã lực giúp xe tăng tốc 0-60mph (96km/h) mất 3,7 giây – chậm hơn 0,2 giây so với bản Coupe.

s2

Nội thất của xe được thiết kế và chế tạo tinh xảo bằng tay với chất liệu là sợi carbon vân chéo, các chi tiết mạ đồng và da bọc aniline với nhiều hoa văn chữ “Z” tượng trưng cho Zagato trên các mặt ghế và bậc cửa khá ấn tượng.
s6
Chiếc siêu xe tuyệt đẹp này chỉ giới hạn ở 9 chiếc duy nhất và hiện giá bán cho siêu xe này vẫn chưa được tiết lộ.
AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment