Siêu xe BMW i8 phiên bản phối màu sặc sỡ

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe BMW i8 này là sản phẩm hợp tác của hãng BMW và Garage Italia Custom tạo nên. Chiếc siêu xe mừng kỷ niệm 50 năm ngày BMW vào Ý.

1a

Trên i8 Futurism Edition, toàn bộ thân xe của i8 đã trở thành một “trang giấy trắng” để vẽ lên bức tranh trừu tượng Lampada ad Arco của họa sĩ người Ý Giacomo Balla. Hiện nay, bức tranh Lampada ad Arco đang được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại ở New York. Bức tranh này mang tính tượng trưng cho sự phát hiện ra năng lượng điện vào đầu Thế kỷ 21, miêu tả một cột đèn đường thắp sáng bằng điện dưới ánh trăng.

1e

Theo BMW, họ đã lựa chọn Lampada ad Arco làm ý tưởng do bức tranh của Giacomo Balla đã sử dụng các kỹ thuật vẽ màu mang tính cách mạng và mang ý nghĩa về tầm nhìn tới các công nghệ trong tương lai – tương tự như chiếc i8. Chiếc siêu xe này rất đẹp.

1b

Ngoài bộ vỏ sặc sỡ chiếc xe này gần như không có thay đổi gì so với phiên bản thường về động cơ, cũng như nội thất.

1d

i8 Futurism là một phiên bản độc nhất được tạo ra nhằm kỷ niệm 50 năm BMW tại Ý, chính vì vậy nó sẽ không được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên tại cuộc đua Mille Miglia 2016 sắp tới, nó sẽ cùng tham dự với một chiếc BMW 328 được điều khiển bởi Sergio Solero – Chủ tịch BMW Italy.

1c

Chiếc siêu xe này có thể không được bán mà chỉ là kỷ niệm và nếu nó bán thì có thể theo hình thức bán đấu giá để làm từ thiện. Tại Việt Nam 1 siêu xe BMW i8 có giá bán lên đến 7 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment