Siêu xe Ferrari California T mới mua bị tai nạn

(sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe Ferrari California T mới mua đã bị tai nạn tan nát và hư hỏng khá nặng khi bị đâm ở tốc độ cao

Tai nạn nghiêm trọng giữa ba chiếc xe hơi tại Ireland, khiến chủ nhân siêu xe mui trần bị cảnh sát tạm giam do nghi vấn gây ra vụ tai nạn. Tại hiện trường, cả ba chiếc xe đều bị hư hỏng nặng nề trong đó đáng chú ý nhất là thiệt hại của siêu xe mui trần Ferrari California T.

ferrari-california-t-b-tai-nan-nang

Bánh trước phía người lái bị gãy rời ra và văng ra xa, kèm theo đó là đèn pha cùng một phần bên hông bị biến dạng hoàn toàn. Trong đó điểm chú ý là cốp sau nơi cất giữ bộ mui xếp cứng không thể xếp lại được. Theo nhiều nguồn tin không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn này và chủ nhân xấu số của siêu xe mui trần cũng được tại ngoại sau đó.

sieu-xe-bi-tai-nan-gay-choang

2 chiếc xe bị siêu xe tông vào hư hỏng nặng

Ferrari California T là thế hệ mới trong dòng California và được trình làng tại triễn lãm Geneva vào tháng 3/2014. Thiết kế vẫn lấy cảm hứng với những đường cong gợi cảm như các thế hệ trước nhưng được nâng cấp mạnh mẽ động cơ khi được trang bị thêm tăng áp turbo.

Cụ thể siêu xe mui trần sở hữu động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp turbo, phun nhiên liệu trực tiếp, sản sinh công suất cực đại 560 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 755 Nm. Ngựa chồm mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 316 km/h.

Tại thị trường nước ngoài California T có giá vào khoảng 200.000 USD.

PHƯƠNG LINH 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment