Siêu xe đường phố nhanh nhất Apollo N và Arrow của Gumpert

(Sieuxevietnam) Mẫu siêu xe Apollo N và Arrow của công ty siêu xe Gumpert đang thuộc sở hữu của 1 công ty Trung Quốc cho biết sẽ trình làng sớm nhất trong thời gian tới và đây là 2 siêu xe được cho là nhanh nhất thế giới.

anh-dep-xe-duc-1

Công ty Trung Quốc TeamVenture sở hữu hãng sản xuất siêu xe Đức Gumpert đã xác nhận rằng sẽ có hai mẫu xe mới của hãng tham gia triển lãm ô tô Geneva 2016 là Apollo N và Apollo Arrow. Đồng thời, công ty này cũng đã lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh của hai chiếc siêu xe, một của Apollo N và một của Apollo Arrow.

Được mệnh danh là “mẫu xe đường phố nhanh nhất hành tinh”, mẫu ô tô mới Apollo N dường như sẽ dựa trên mẫu xe Gumpert Apollo hiện tại. Gumpert Apollo sử dụng động cơ 4,2 lít V8 với công suất 800 mã lực.

anh-dep-xe-duc-2

Do đó, người hâm mộ hy vọng Apollo N mới thậm chí sẽ còn mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, Apollo Arrow có vẻ như sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Hình ảnh mới hé lộ cho thấy xe có màu cam với kiểu dáng đẹp và trang bị rất nhiều sợi carbon. Hiện vẫn chưa rõ Apollo Arrow sẽ có vị trí ở trên hay dưới so với Apollo N.

Theo tin ô tô, hãng siêu xe Gumpert đầu tiên chào sân vào năm 2005 với một chiếc xe đua đường phố được thiết kế bởi cựu kỹ sư Audi là Roland Gumpert. Vào tháng 8/2012, Gumpert đã rơi vào tình trạng phá sản và được mua lại vào tháng 1/2016.

anh-xe-duc-dep-nhat

Gumpert đã từng một số lần xuất hiện bất ngờ tại sự kiện Geneva trong những năm gần đây. Hy vọng rằng trong triển lãm lần này, màn tái xuất của Gumpert với Apollo N và Apollo Arrow sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment