Siêu xe đua độc lạ Brabham BT62 mới sẽ “xuất trận”

(Sieuxevietnam) Được biết siêu xe mang tên tay đua Jack Brabham với mẫu mới nâng cấp là Brabham BT62 sẽ được tay đua cực giỏi này sử dụng trên đường đua

Siêu xe nhìn quá đẹp, BT62 được phát triển đặc biệt với các chi tiết hiệu năng khí động học cao, phần thân xe làm từ sợi carbon trọng lượng nhẹ giúp tổng thể BT62 chỉ nặng 972 kg. BT62 có lực ép lên tới 1.200kg.

Đuôi xe hình chữ Y kép chạy ngang nhìn qua khá giống Aventador của Lamborghini. Siêu xe mới sở hữu cánh gió trước và sau cỡ lớn, bộ tách gió phía trước cũng như bộ khuếch tán sau cũng khổng lồ, cặp ống xả đôi đặt ở trung tâm đuôi xe, bộ mâm 18 inch thiết kế đẹp mắt với khóa trung tâm kiểu xe đua kết hợp với lốp xe đua của Michelin. BT62 nhận được sự hỗ trợ của hệ thống phanh F1.

Phần thân xe có in số xe 12 và cửa xe dường như mở kiểu hiện đại bằng cảm ứng. Xe cũng ốp dưới thân rộng bằng carbon.

Về truyền động, sức mạnh của Brabham BT62 mới đến từ khối động cơ hút khí tự nhiên V8 5,4 lít – một điều hiếm hoi trong thế giới chuộng động cơ tăng áp ngày nay. Thiết lập này giúp siêu xe mạnh mẽ 700 mã lực và 667Nm mô-men xoắn cực đại.

 

Nội thất xe phủ toàn da Alcantara siêu sang và carbon quá nhiều quanh xe. Xe có màn hình cực lớn hiển thị tốc độ và mọi thông tin. Điều khiển chức năng xe cũng bằng màn hình như Ipad nhỏ. Xe có giá bán 1 triệu Bảng Anh và chỉ 6 xe ra mắt.

MINH QUANG

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment