Đám cưới với dàn siêu xe khủng nhất tỉnh Hải Dương

(Sieuxevietnam) Rất nhiều siêu xe khủng xuất hiện trong đám cưới của 1 thiếu gia Hải Dương, khi thiếu gia này cưới Á Hậu Ngô Trà My làm vợ. Hầu hết những siêu xe trong đám cưới xuất hiện trong dàn xe rước dâu được thuê của đại gia Hiệp Gas. Đây là đám cưới hoành tráng nhất từ xưa đến nay tại tỉnh Hải Dương.

sieu-xe-dam-cuoi

Rất nhiều những siêu xe khủng đã xuất hiện trong đoàn xe đi rước dâu của thiếu gia nổi tiếng đất Hải Dương. Dẫn đầu là siêu xe Lamborghini Gallardo.

sieu-xe-dam-cuoi-3

Chiếc siêu xe này hiện đã chuyển sang biển trắng 30A – 091.66. Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo SE hiếm, từng thuộc sở hữu của đại gia Cu Way. Đã bán về Hà Nội khá lâu. Chiếc xe được độ vành thêm.

sieu-xe-dam-cuoi-2

Trong đám cưới còn có sự góp mặt của cả siêu xe Lamborghini Murcielago độc nhất Hà Nội, bên cạnh đó còn có Ferrari 458 italia.

sieu-xe-dam-cuoi-5

Chiếc siêu xe Ferrari mang biển số CV khá hiếm được cấp cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, tổ chức quốc tế. Con số 631 trên biển kiểm soát của chiếc Ferrari 458 Italia đại diện cho Triều Tiên.

sieu-xe-dam-cuoi-4

Chiếc siêu xe Ferrari khi đi qua trạm soát vé mọi người đua nhau chạy ra nhìn chiếc siêu xe khủng này.

sieu-xe-dam-cuoi-7

Đám cưới xa hoa này còn có sự góp mặt của Rolls royce Phantom Drophead Coupe mui trần khủng, được biết chiếc xe này có khoảng 8 chiếc ở Việt Nam.

sieu-xe-dam-cuoi-8

Cô dâu chú rể ngồi trong chiếc xe dài nhất đoàn rước dâu là Limosine Lincoln có chiều dài lên đến 8,5 mét.

rolls-royce-1

Đám cưới còn có sự góp mặt của xe siêu sang Rolls royce Ghost. Đây xứng đáng là đám cưới hoành tráng số 1 tại tỉnh Hải Dương.

Ảnh: Fanpage Xe Hải Dương

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment