Siêu xe đua đẹp Porsche 911 RSR 2020 rất ấn tượng

siêu xe đua đẹp nhất porsche
Siêu xe đua đẹp Porsche 911 RSR 2020 là mẫu xe mới nhất nhà Porsche. Nó được thiết kế để chạy liên tục không nghỉ và thuộc hàng xe bền ổn định bậc nhất của hãng

siêu xe đua đẹp bậc nhất hãng

Siêu xe đua đẹp gây ấn tượng ở chỗ nó có thiết kế thân rộng nhìn như những chiếc GT Carerra. Xe giữ nguyên bóng pha tròn tích hợp hệ thống đèn siêu sáng. Phần cản dưới là ốp hốc gió rộng nhiều chi tiết carbon.

Siêu xe đua đẹp khủng

Đuôi sau có thiết kế đặc trưng dòng 911 mới. Tuy nhiên các ô kính ốp đen cực đẹp. Thêm các khe gió ngang hông cùng cánh gió carbon to ngoại cỡ. Được biết nguyên cánh gió hơn 12.000 USD. Nó được hạ thấp trọng tâm và ốp carbon thân rộng để xe ổn định hơn và chạy cua lâu dài.

Đằng sau siêu xe gắn chữ CHOPARD nổi bật và tem Mobil hay hãng lốp Michelin lừng danh thế giới. Điểm nổi bật xe có khuếch tán gió cực lớn carbon và vải nhung. Ngoài ra ống pô cho âm thanh lớn.

Khoang nội thất siêu xe nhìn rất khủng, chỉ có 1 ghế và hàng loạt nút chỉnh chế độ đua chuyên nghiệp. Tuy vậy xe vẫn có điều hòa, đĩa CD để giải trí và loạt trang thiết bị an toàn, chất liệu chống cháy nổ… Nhưng tất nhiên nó chỉ dùng được trên đường đua.

Siêu xe 911 RSR 2020 vẫn dùng động cơ 6 xi-lanh nằm ngang nạp khí tự nhiên, nhưng đuợc nâng dung tích từ 4.0 thành 4.2l. Là cỗ máy dung tích lớn nhất từng đưọc trang bị cho một chiếc 911, động cơ này có công suất khoảng 515 mã lực, truyền sức mạnh tới cầu sau thông qua hộp số tuần tự 6 cấp.

Tất nhiên siêu xe rất bền này có khả năng chạy liên tục không nghỉ trong hơn 10 tiếng đồng hồ. Kể cả công đoạn phục vụ xe đều rất nhanh.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment