Xe siêu thể thao Bentley Continental GT 2020 sắp về Việt Nam

Xe siêu thể thao bentley
Xe siêu thể thao Bentley Continental GT 2020 đời mới nhất. Có thể về Việt Nam trong thời gian sắp tới. Chiếc xe có thiết kế hầm hố và mạnh mẽ hơn, khác xa thế hệ cũ

Xe siêu thể thao bentley tuyệt đẹp

Ở Việt Nam nhắc tới những chiếc xe mới của Bentley nhiều người hình dung ra giá hơn 12 tỷ đồng đến 30 tỷ đồng tùy phiên bản. Với Continental đời mới, thiết kế hầm hố hơn dòng sedan Continental Flying spur nhiều. Xe có đèn pha Full LED, 1 bóng lớn và 1 bóng nhỏ với chiều sâu làm xe hầm hố hơn. Lưới tảng nhiệt sáng bóng vuông vắn và lô gô Bentley quen thuộc.

Đuôi xe siêu sang Bentley đẹp hầm hố

Chiếc xe siêu sang có cụm đèn hậu Oval khá đẹp mắt với đèn Full LED. kể cả ống xả có hình Oval. Chiếc xe siêu sang có phần sau vuốt coupe cực đẹp và thêm dải chrome chạy quanh xe ấn tượng.

Nhìn ngang thân xe siêu thể thao Bentley còn có các dải chrome chạy phía dưới ấn tượng, phần ô kính cũng ốp chrome đẹp mắt và bộ mâm khủng 20 inch hoành tráng 5 chấu kép. Mẫu xe cũng có phần nắp ca pô dài và màu đen kim cương cực đẹp đẳng cấp.

Nội thất xe màu da bò, bọc da khắp xe. Dù là xe coupe nhưng nội thất đầy đủ tất cả tiện nghi. Màn hình cảm ứng lớn bệ trung tâm tích hợp giải trí, xem video, bản đồ và các chức năng… Các đường chỉ thêu tinh tế. Bệ bước ốp chrome cùng gỗ quý ốp khắp xe. Được biết khi về Việt Nam giá xe sẽ khoảng gần 20 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment