Siêu xe độc McLaren F1 đời cũ giá bán gần 480 tỷ đồng

Siêu xe độc Mclaren hiếm

Siêu xe độc đời cũ McLaren F1 nào bán lại giá đều cao hơn giá gốc. Như chiếc siêu xe McLaren F1 LM-Specification cực hiếm được rao bán đấu giá hơn 19,8 triệu đô (gần 480 tỷ đồng)

Siêu xe độc Mclaren đua cực chất

Chiếc siêu xe có màu xám bóng cực chất, xe đã được Nhà đấu giá RM Sotheby rao bán tại tuần lễ xe Monterey Car Week. Đã có chủ nhân mới ở California Mỹ mua. Chiếc xe này sản xuất năm 1997. Tính đến nay cũng đã rất lâu năm nhưng xe mới chạy được 21.487 km. Chính vì vậy xe còn rất Zin và sang chảnh.

Chiếc siêu xe nổi bật với phần thân khí động học, được biết chỉ có 2 chiếc McLaren F1 được nâng cấp mạnh mẽ như vậy. McLaren đã được lắp thêm bộ phụ kiện lực đẩy cực cao, thêm khe gió bên, cánh gió bên khí động học và cánh gió sau cỡ lớn. Hai siêu xe này cũng được trang bị động cơ V12 6.1L của BMW cung cấp sức mạnh tới 680 mã lực.

Chiếc siêu xe có cánh gió hất lên đặc trưng của dòng này. Về cơ bản xe vẫn đi trước thời đại nhìn rất thế thao và không có dấu hiệu là xe cổ.

Siêu xe độc có nội thất màu nâu da bò khá đẹp. Ở táp lô xe phối đen, vì là xe đua nên mọi chi tiết giải trí đều tối giản. Xe chỉ có vô lăng, cần sô và các chế độ lái. Ngoài ra có thêm khe điều hòa và các hệ thống túi khí an toàn. Nó được hướng đến tập trung tối đa cho người lái xe.

Ghế siêu xe Mclaren

Các ghế ngồi siêu xe đều là loại thể thao và cố định phần ghế. Nếu ngồi thoải mái thì người lái phải cao từ 1,8 mét vì chỗ để chân và khoảng cách ghế hơi xa. Siêu xe độc này cũng có phần thân cực đẹp.

Siêu xe ban đầu dự kiến bán giá từ 21 đến 23 triệu đô la. Mặc dù chỉ được giá 19,85 triệu đô thì cũng đã hài lòng nhà đấu giá. Siêu xe này sinh ra để cho đường đua nên có lẽ khi mang về nhà chủ xe phải làm tủ kính để ngắm và chăm sóc xe cẩn thận từng Centimet vì nó có giá ngang một tòa nhà 10 tầng tại Mỹ.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment