Vẻ đẹp siêu xe Bugatti Centodieci trị giá 200 tỷ đồng

Vẻ đẹp siêu xe Bugatti

Vẻ đẹp siêu xe Bugatti Centodieci khiến nhiều người choáng. Nó vượt qua mọi chất viễn tưởng và cái giá hơn 9 triệu đô của nó hướng tới giới tỷ phú siêu giàu có

Có thể nói với mức giá 9 triệu đô cho một chiếc xe mới cứng. Bugatti Centodieci chính là siêu xe đắt tiền nhất thế giới hiện nay. Chỉ có 10 siêu xe này được ra lò và theo một nguồn tin xe đều đã có người đặt hàng.

Có thể nói Bugatti là thương hiệu luôn giữ giá trị xe ở mức cao nhất. Hãng không bao giờ có khái niệm giảm giá bán hay phải giữ khách nhờ giá giảm hơn. Nhưng xe nào cũng nhanh chóng hết hàng dù giá có cao đến mấy.

Siêu xe Bugatti đắt tiền nhất

Vẻ đẹp siêu xe Centodieci thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế kiểu phi thuyền. Hốc gió cực hầm hố trông như chú cáo, phần mặt ca lăng có các chi tiết carbon. Cùng cụm đèn pha nằm ngang cực mỏng.

Siêu xe Bugatti hầm hố

Cụm đèn hậu siêu xe cực hoành tráng, kéo dài toàn bộ phần ngang. Cánh gió carbon lớn cùng hốc gió dưới xe đẹp. Xe có các gờ gió và cụm 4 ống xả đen đẹp. Xe có bộ vành cỡ 22 inch khủng khiếp sơn trắng phía ngoài tương phản.

Chiếc siêu xe có phần mui cong xuống cùng các chi tiết 5 hốc gió. Bên 2 thân xe đều tạo cảm giác rất tự nhiên. Chiếc siêu xe này xứng tầm dành cho các đại gia siêu giàu.

Trong lễ ra mắt còn có cả siêu xe Bugatti Chiron và tiền thân mẫu siêu xe đua Bugatti cổ. Nhìn chung vẻ đẹp siêu xe cực kỳ ấn tượng.

Bugatti Centodieci dự kiến vẫn là máy xăng W16, dung tích 8.0 lít với 4 bộ tăng áp, tạo ra công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm giống Chiron. Được biết giá 9 triệu đô vẫn là đắt thứ 2 của hãng. Sau chiếc La Voiture Noire có giá bán lên tới 19 triệu đô la.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment