Siêu xe tuyệt đẹp Aston Martin Valhalla giá gần 2 triệu đô

siêu xe tuyệt đẹp Aston Martin

Siêu xe tuyệt đẹp Aston Martin Valhalla mang đậm chất tương lai. Siêu xe có thiết kế cực khủng và phong cách đỉnh cao. Thu hút bao sự ngưỡng mộ của giới đại gia thế giới

Trong giới siêu xe Aston Martin luôn là thương hiệu siêu xe đình đám. Cạnh tranh cùng những Ferrari và Lamborghini với giá bán cũng không hề dễ chịu. Mới đây hãng ra mắt mẫu xe khủng Aston Martin Valhalla với giá bán hơn 1,9 triệu đô khiến nhiều người choáng.

Chiếc siêu xe sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp với phần trước hầm hố. Nó được liệt vào hàng Hypercars có nghĩa là siêu xe của siêu xe. Chiếc xe có phần thân làm bằng carbon và vật liệu siêu nhẹ.

Thân siêu xe Aston martin đẹp

Chiếc siêu xe có phần thân với các hốc gió nổi bật. Xe có bộ vành carbon sang trọng cùng các tấm ốp đặc biệt. Xe có mui làm hoàn toàn từ sợi carbon.

siêu xe tuyệt đẹp Aston Martin độc đáo

Đặc biệt siêu xe này sẽ sản xuất với số lượng hạn chế chỉ khoảng 55 chiếc. Về động cơ siêu xe tuyệt đẹp sẽ được trang bị một động cơ xăng tăng áp V6 được phát triển đặc biệt, có khả năng là đạt dung tích 3.0 lít và kết nối tới một hệ thống hybrid điện. Công suất tổng hợp là khoảng 1.000 mã lực, đủ để giúp nó gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 3 giây đồng hồ.

Đuôi siêu xe Aston Martin độc đáo

Về cơ bản đây là một siêu xe đỉnh cao. Nó sẽ hướng đến khách hàng là giới tỷ phú siêu giàu có, đam mê thương hiệu siêu xe khủng này.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment