Lamborghini 50 tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh tái xuất

Sau một thời gian ở ẩn, siêu xe Lamborghini Aventador S trị giá gần 50 tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh tái xuất. Siêu xe nhìn rất bóng bảy và còn đẹp hơn cả lúc mới mua về

Đến thời điểm hiện tại chiếc siêu xe Lamborghini S màu vàng của đại gia Hoàng Kim Khánh vẫn là độc nhất Việt Nam. Chiếc siêu xe này có giá mua khoảng 45 tỷ đồng. Sau đăng ký xe chịu gần 5 tỷ nữa và nâng giá xe lên đến gần 50 tỷ đồng.

Siêu xe khủng Hoàng Kim Khánh

Gần đây nhất siêu xe xuất hiện trong một buổi gặp mặt siêu xe của các đại gia Sài Gòn. Chiếc xe mang màu vàng cực đẹp và có chữ ký đại gia Hoàng Kim Khánh trên nắp ca pô. Chiếc xe nhìn cực nổi bật và khiến ai cũng ngước nhìn, choáng ngợp.

Siêu xe thường xuyên được bảo dưỡng và chăm sóc nên lúc nào cũng rất mới đẹp. Đằng sau siêu xe rất hầm hố với khuếch tán gió carbon, cánh gió hầm hố có khả năng nâng lên, hạ xuống khi tốc độ cao. Siêu xe cũng thêm đèn hậu Full LED cùng ống pô cực hoành tráng.

Siêu xe dường như rất hoàn hảo trong từng chi tiết. Lamborghini Aventador S vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador S giá 50 tỷ này. Vị đại gia Sài Gòn Hoàng Kim Khánh còn sở hữu bentley Mulsanne, Aston Martin, Bentley Bentayga…Tất cả đều là xe chính hãng. Điều đó khiến cho giới dân chơi nể vị đại gia này hơn.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment