Vinfast lux sa2.0 nhìn như xe siêu sang khi đứng cạnh Bentayga

Mới đây cư dân mạng chia sẻ hình ảnh chiếc xe SUV giá rẻ Vinfast lux sa2.0 đứng cạnh xe siêu sang Bentley Bentayga. Do kích thước gần ngang nhau và thiết kế bóng bảy. Nhiều người còn tưởng mẫu xe Vinfast lux sa2.0 cũng là xe rất đắt tiền nếu chưa nhìn thương hiệu xe

Vô tình những hình ảnh mẫu xe Vinfast lux sa2.0 có giá bán từ 1,4 tỷ đồng đứng bên Bentley bentayga được chia sẻ. Nhiều người cũng thấy tự hào về thiết kế chiếc xe này mang nét Châu Âu. Khá đẹp và bề thế đâu kém gì xe sang trọng.

Chiếc xe Vinfast SUV mang màu đen với nước sơn bóng. Xe dùng vành cỡ 20 inch lớn nhất trong phân khúc xe tầm trung. Đèn pha thiết kế khá đẹp nhìn hiện đại và dùng công nghệ Full LED. Xe có ốp chrome viền cửa và nội thất nâu da bò sang trọng. Các hốc hút gió lớn và đỉnh cao.

Đuôi sau chiếc xe Vinfast thiết kế vuốt cong khá đẹp. Về kích thước 2 xe gần bằng nhau VinFast Lux SA2.0 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.940 x 1.960 x 1.773 mm. Khoảng sáng gầm xe 192 mm. Trong khi đó, chiếc Bentley Bentayga có kích thước 5.140 x 1.998 x 1.742 mm. Khoảng sáng gầm xe rơi vào khoảng 189 mm nhưng có thể nâng tối đa lên 234 mm.

Mặc dù có mức giá rẻ hơn 14 lần so với chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga nhưng phải nói chiếc Vinfast SUV đẹp và sang chảnh. Nếu để đi giao tiếp và làm ăn đây cũng là mẫu xe đáng cân nhắc.

 

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment