Siêu xe Bugatti Chiron vẫn sẽ ra mắt

(sieuxevietnam) Theo thông báo của hãng siêu xe Pháp thì mẫu siêu xe Bugatti Chiron vẫn tiếp tục được sản xuất và có thể ra mắt trong thời gian tới

sieu-xe-bugatti-khung-van-san-xuat

Vừa qua, giám đốc kinh doanh của Volkswagen Matthias Muller đã tuyên bố rằng: “chúng tôi sẽ phải xem xét lại mọi khoản đầu tư của mình và hiển nhiên những thứ không cần thiết sẽ phải được cắt giảm.” Lời phát biểu này dẫn mọi người đến suy nghĩ rằng dự án phát triển siêu xe Bugatti Chiron của công ty sẽ bị dừng lại bởi vì nó không có khả năng sinh lãi cho công ty. Thật sự mà nói thì mỗi chiếc Bugatti được bán ra, công ty phải chịu lỗ 6,25 triệu USD, tương đương 120 tỷ đồng.

sieu-xe-bugatti-chiron-tuyet-dep

Tuy nhiên trang tin có tên Jalopnik nói rằng Bugatti sẽ vẫn tiếp tục phát triển và cho ra mắt chiếc hypercar như là kế hoạch đã định trước.

Một vài nguồn tin khác cho rằng dự án này được phát triển tại tổng hành dinh của công ty tại Molsheim với số đơn đặt hàng đã định từ trước. Khác với chiếc Veyron chỉ giới hạn ở số lượng 450, tạp chí Car Magazine cho rằng Chiron sẽ có 500 chiếc.

Một vài thông số kỹ thuật được đề cập như Chiron sẽ sử dụng động cơ W16 dung tích 8L như của chiếc Veyron. Tuy nhiên nhờ vào hai động cơ điện hỗ trợ, chiếc xe đạt công suất tổng cộng 1500 mã lực và có khả năng chạm mốc 100 km/h trong 2 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 450 km/h.

PHAN ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment