Siêu xe BMW i8 phiên bản mui trần mới

(Sieuxevietnam) Đến tận bây giờ BMW i8 coupe vẫn là niềm mơ ước của nhiều đại gia giàu có và phải chịu chơi mới mua. Tuy nhiên phiên bản BMW i8 mui trần còn được đánh giá cao và dân chơi hơn nữa.

Dự kiến sẽ được ra mắt cùng thời điểm với phiên bản i8 nâng cấp giữa vòng đời (facelift), BMW i8 Roadster sẽ có một số thay đổi về thiết kế so với phiên bản hiện nay đang được BMW bán.

b2

Điểm khác biệt lớn nhất của i8 Roadster so với i8 coupe là phần mui đã bị “cưa” đi để tạo thành một chiếc xe mui trần. Bộ mui xếp sẽ có dạng targa, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ BMW sẽ sử dụng mui mềm hay mui cứng bằng sợi carbon.

b3

Điểm khác biệt lớn tiếp theo đó là trong khi i8 thường có các bố trí ghế ngồi dạng 2+2 với hàng ghế nhỏ phía sau, i8 Spyder sẽ là chiếc xe thể thao chỉ có duy nhất 2 chỗ ngồi.

b11

Mặc dù ông Krueger đã lên tiếng xác nhận sẽ sản xuất i8 Roadster, tuy nhiên ông vẫn giữ kín thông tin về hệ động lực nâng cấp của chiếc xe, cũng đồng thời xuất hiện trên i8 coupe nâng cấp. Một số nguồn tin rò rỉ trước đây đã cho biết khối pin trên i8 mới sẽ được nâng dung lượng lên thành 14,2 kWh.

b4

KẾt hợp với động cơ đốt trong, i8 Roadster được dự đoán sẽ có công suất tổng nâng lên thành 420 mã lực, thay vì 357 mã lực như hiện nay. Một phiên bản chạy điện hoàn toàn của chiếc xe cũng sẽ được ra mắt sau đó.

b

Chiếc siêu xe có giá được dự đoán đắt hơn so với phiên bản Coupe và đây là chiếc xe đáng để mua.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment