Siêu xe Aston Martin Vanquish 2016 thứ 3 về Việt Nam

Sau chiếc đầu tiên màu bạc và chiếc thứ 2 màu trắng, siêu xe Aston Martin Vanquish 2015 thứ 3 có màu sơn xám đã được đưa về Việt Nam.

1

Aston Martin Vanquish thứ 3 vừa được nhập khẩu về TP HCM. Chiếc xe này có màu xám cùng một số chi tiết ốp sợi carbon đen. Trong khi đó, Vanquish đời 2015 đầu tiên tại Việt Nam có màu bạc, chiếc thứ 2 màu trắng ngọc.

1a

Sau khi thông quan tại cảng VICT (TP HCM), siêu xe này được giao trực tiếp cho chủ nhân mà không chuyển qua showroom như những chiếc trước đây.

1b

Vanquish là siêu xe đứng nhì bảng của Aston Martin, chỉ sau One 77. Mẫu xe này ra đời nhằm hồi sinh huyền thoại Vanquish trong series phim Điệp Viên 007, đồng thời thay thế đàn anh DBS.

1c

Tuy nhiên khác với những siêu xe Italy chỉ chú trọng vẻ bề ngoài mà không quan tâm tới sự thoải mái của người lái, Vanquish là siêu xe rộng rãi, có thể chạy đường dài nhờ nệm dày, nội thất gồm 2+2 chỗ ngồi, tương tự Porche 911.

1d

Ngôn ngữ thiết kế trên Vanquish đời 2015 được chia sẻ nhiều từ hypercar One 77. Điểm dễ nhận thấy nhất là cánh gió liền thân và dải đèn LED chiếu sáng phía sau.

1e

Vành hợp kim đường kính 20 inch, 10 chấu kép, kết hợp với lốp thể thao Pirelli.

1f

Để kìm hãm cỗ máy mạnh 568 mã lực, Aston Martin trang bị cho Vanquish hệ thống phanh hiệu suất cao đường kính

15,7 inch phía trước và 14,2 inch phía sau.

1g

Tại Mỹ, Vanquish có giá khởi điểm từ 284.000 USD. Như vậy hiện nay tại Việt Nam đã có 4 chiếc Aston Martin Vanquish nếu tính cả chiếc đầu tiên thuộc phiên bản 2006. Đây cũng là dòng xe đắt nhất mang thương hiệu này tại Việt Nam.

Theo: Minh Anh (Zing.vn)

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment