Siêu xe Acura NSX 2017 ‘MusiCares’ độc nhất được bán đấu giá

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Acura NSX 2017 ‘MusiCares’ độc nhất vô nhị đang được thông tin là bán đấu giá để dành làm từ thiện tặng cho tổ chức MusiCares của GRAMMY.

Đây không phải là 1 siêu xe mới hoàn toàn mà là 1 phiên bản chế tác độc nhất cho chiếc  Acura NSX 2017 của hãng nhằm bán đấu giá lấy tiền làm từ thiện cho quỹ MusiCares. Đây là năm thứ 5 hãng Honda tài trợ cho quỹ này để cung cấp một mạng lưới đảm bảo những hỗ trợ quan trọng khi cần thiết cho những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, như những hỗ trợ về tài chính, y tế hay các hỗ trợ khẩn cấp.

Chiếc siêu xe này có nhiều khác biệt về ngoại thất trông đẹp hơn hầm hố hơn. bộ phanh carbon gốm màu đen với logo NSX đỏ, bộ mâm xe Signature màu đen với thiết kế chấu chữ Y có phối màu đỏ, viền đỏ trên cánh gió trước sợi carbon, bộ khuếch tán khí động thấp hơn và nắp che động cơ sợi carbon sắc đỏ, đèn hậu màu khói….

Ngoài ra trong xe có nội thất Ebony và các ghế ngồi chỉnh điện hoàn toàn bằng da. Xe được trang bị các gói tùy chọn cao cấp như gói công nghệ “Technology Package” với hệ thống âm thanh ELS Studio Premium Audio 580W với 9 loa được tinh chỉnh đặc biệt cho môi trường âm học trong siêu xe NSX bởi Elliot Scheiner, một kỹ sư thu âm và nhà sản xuất nhạc từng đoạt giải Grammy và Emmy. Trang bị hấp dẫn khác là gói nội thất thể thao sợi carbon, bao gồm vô-lăng và cụm đồng hồ bằng sợi carbon.

Với những trang bị kể trên chiếc siêu xe trông đẹp và hầm hố hơn nhiều và giá bán cũng cao hơn nhiều so với những chiếc Acura NSX 2017 đặc biệt khi nó còn là xe bán đấu giá.

Chiếc siêu xe tuyệt đẹp này tạo ra cái nhìn mới với những phiên bản được cá nhân hóa của dòng siêu xe này.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment