Ngắm siêu xe Jannarelly Design độc nhất mới ra mắt

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Jannarelly Design này mới ra mắt có kiểu dáng khá độc đáo và khác lạ, nếu bạn là người mê xe độc không đụng hàng thì đây là xe độc nhất

Điểm đặc biệt của siêu xe là kiểu dáng của Design-1 lấy cảm hứng từ những xe đua trong thập niên 1950-1960, chẳng hạn như dòng AC Shelby Cobra huyền thoại.

Phần đầu siêu xe mang chất hoài cổ với lưới tảng nhiệt đặc trưng từ các siêu xe đua. Tuy nhiên đèn pha khá hiện đại.

Phần sau đuôi siêu xe có cặp đèn hậu tròn lạ mắt, 2 ống pô ở cao phía trên còn phía dưới là cản ốp sợi carbon, chiếc siêu xe cũng nổi bật với sọc kẻ xanh trắng từ nắp ca pô kéo dài tới đuôi xe.

Nhìn ngang siêu xe nổi bật với bộ la zăng màu đen thể thao và phần vuốt đuôi sau siêu xe khá đẹp mắt.

Điểm đặc biệt của phần mui trên Design-1 mui kín đó là nó đã được làm liền khối hoàn toàn từ sợi carbon và kính plastic Plexiglass. Để người lái và hành khách có thể ra vào xe, phần mui này được thiết kế mở lật lên tương tự buồng lái của các máy bay phản lực.

Chiếc siêu xe biến thành xe mui trần khi tháo lắp xe cất đi. Đây là siêu xe dẫn động cầu sau. Được trang bị máy V6 24 van 3.5l nạp khí tự nhiên nhiều khả năng được lấy từ Nissan 350Z với công suất khoảng hơn 300 mã lực, giúp nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong dưới 4 giây. ———— Xem thêm: Siêu xe mui kín

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment