Sắp bán đấu giá siêu xe Bugatti Veyron Grand mui trần hiếm

(Sieuxevietnam) Bugatti Veyron Grand là siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới, mới đây chiếc siêu xe chuẩn bị được mang bán đấu giá khi chạy chưa đến 900 km

Bugatti Veyron Grand là dòng siêu xe đỉnh cao của hãng Bugatti cũng như siêu xe mui trần trên toàn thế giới, mới đây 1 chiếc Bugatti Veyron Grand mui trần hiếm được mang bán đấu giá.

Chiếc siêu xe Bugatti này dùng mui xếp cứng với 1 chiếc mui tháo rời bằng tay kiểu Targa rồi cất vào cốp xe.

Chiếc siêu xe có kiểu dáng ấn tượng với màu đen đỏ và các chi tiết lưới tảng nhiệt mạ chrome dạng tổ ong, chiếc siêu xe càng giá trị hơn vì là phiên bản đặc riêng bởi đại lý danh tiếng Beverly Hill cho 1 khách hàng tỷ phú ở Mỹ.

SIêu xe gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bóng mượt cùng phong cách sang trọng xứng tầm.

Đuôi siêu xe có cánh gió lớn tự nâng lên khi ở tốc độ từ 200 km/h để giữ sự ổn định cho siêu xe.

Bugatti Veyron Grand Sport được trang bị động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Siêu xe triệu đô mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 359 km/h.

Hiện siêu xe đang được dự đoán có giá bán lên tới 1,8 triệu đô. Chiếc siêu xe cũng mới nguyên và dường như mỗi tuần chỉ được chạy vài Km để giữ độ bền cho máy của xe.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment