Rolls-Royce Wraith nhìn siêu xấu khi độ toàn màu đỏ bởi Mansory

(Sieuxevietnam) Trái ngược với kiểu dáng sang trọng và thể thao cuốn hút của Wraith nguyên bản thì chiếc xe trong bài này đã bị độ toàn màu đỏ và bị nhiều người yêu xe nhìn như 1 số xe giả hay xe dán giấy. Rất xấu và còn có người cho là khác người, dị hợm làm mất giá trị xe

Không hiểu dựa trên nền tảng xe nào hay sự kiện gì mà hãng Mansory có thể biến chiếc xe siêu sang giá 350.000 USD trở thành 1 chiếc xe xấu đến vậy, toàn bộ xe với màu đỏ nhìn qua khá nhem nhuốc và các hốc gió sang trọng mạ chrome giờ nhìn qua như những thanh ô cửa sổ sơn tay đỏ, cả bộ vành hoa lớn sơn màu đỏ càng làm xe khó nhìn hơn.

Kể cả lô gô Spirit of Ecstasy vốn bóng loáng và đẹp nay như bị sơn dầu vào thành màu đen và ít ai nhìn xa nhận ra nó là lô gô xe nào.

Nhìn qua chiếc xe không hề ăn nhập với bất cứ cảnh nào vì lẽ màu đỏ của xe không đẹp như màu sơn của những chiếc xe bình dân. Nếu không nhìn lô gô ít ai nhận ra đây là 1 chiếc Rolls royce vì nó nhìn như KIA KOUP. Lẽ ra hãng độ nên để lại tay nắm cửa mang màu chrome hay màu đen. Nay còn khó nhìn thấy tay nắm cửa chỗ nào.

Đèn đuôi xe được sơn màu đen rất thủ công và không chuyên nghiệp. Toàn bộ lớp vỏ vốn đẹp đẽ của xe bị hãng độ làm cho thành mẫu xe bị nhiều người chê trách. Tuy nhiên có thể do ý thích của chủ xe muốn độ như vậy.

Kể cả các phần cửa phía trong cũng sơn màu đỏ, cách phối màu này dường như không hề ăn nhập với 1 chiếc xe Rolls royce vốn đặt tính sang trọng lên hàng đầu.

Không chỉ bên ngoài, bên trong xe nhiều chi tiết cũng mang màu đỏ như ghế xe, phần da ở cửa xe thậm chí táp lô xe. May ra xe còn bộ đèn trần giữ lại chút vẻ đẹp.

Rolls-Royce Wraith độ Mansory vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít như bản tiêu chuẩn, nhưng đã được nhà độ đến từ Đức tinh chỉnh lại giúp công suất tối đa của xe đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm giúp cho xe có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây, tốc độ tối đa 300km/h nhanh và mạnh hơn nguyên bản. Khá nhiều người không hề vừa ý khi ngắm chiếc xe này.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment