Lamborghini Huracan EVO RWD nhiều công nghệ hiện đại

Lamborghini Huracan EVO RWD đẹp và sang chảnh 3

Lamborghini Huracan EVO RWD là mẫu siêu xe mới nhất ra mắt. Chiếc xe có sơn đẹp cùng nhiều công nghệ hiện đại. Đây là một chiếc xe sang trọng cùng tốc độ cao

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD này là dòng mui trần. Xe là bản mới nhất với nhiều cải tiến hơn về công nghệ và nâng cấp cả động cơ mạnh hơn.

Lamborghini Huracan EVO RWD là mẫu siêu xe mới nhất

Nhìn cản trước xe hầm hố với các hốc gió lớn. Cụm đèn pha của xe Full LED và các chi tiết hình chữ Y đẹp mắt. Nắp ca pô nhìn dốc xuống hầm hố có các đường kẻ thẳng khá đẹp.

Lamborghini đẹp và sang chảnh 2

Chiếc siêu xe nặng hơn bản coupe. Trọng lượng khô của Huracan EVO RWD Spyder đã tăng tới 120kg so với phiên bản coupe. Con số trên được phân bổ với tỷ lệ 40% phía trước và 60% phía sau. 

Lamborghini đẹp khủng

Đuôi sau siêu xe hầm hố hơn với cụm ống xả tròn đặt cao hơn. Ngoài ra ốp cản dưới màu xanh khủng hơn. Xe cũng có cánh gió siêu nhẹ cùng phần khuếch tán đuôi sau bằng carbon.

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD được trang bị bộ mui xếp mềm có khả năng đóng hoặc mở chỉ trong 17 giây ngay cả khi đang chạy ở tốc độ 50km/h trở xuống. Mui mở cũng kéo theo 2 kính chắn gió bên nằm ngay phía sau đầu người lái và hành khách để hạn chế tiếng ồn không khí ở tốc độ cao.

Nội thất siêu xe bọc da màu càng cao cấp phối màu đen. Ngoài ra có in lô gô Huracan EVO ở tựa đầu ghế. Xe có các màn hình cảm ứng lớn và ốp carbon hay bọc da nội thất.

Lamborghini đẹp cho giới đại gia

Chiếc xe sử dụng máy 5.2l V10 quen thuộc của dòng Huracan. Cỗ máy này đạt công suất tương đương với chiếc Huracan LP610-4 trước đây: 610PS và mô-men xoắn 560Nm.

PL

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment