Rapper đại gia gốc Việt mua Ferrari tặng em gái kim kardashian

(Sieuxevietnam) Chàng Rapper người gốc Việt đã vung tiền mua một chiếc siêu xe Ferrari 458 italia tặng cô em gái của Kim siêu vòng 3 gây choáng giới showbiz Mỹ

Hôm qua, ngày 10/8/2015, là sinh nhật lần thứ 18 của Kylie Jenner, em gái cùng mẹ khác cha của cô Kim “siêu vòng ba”. Là bạn trai của Kylie, rapper mang dòng máu Việt Tyga đã quyết định “chơi nổi” bằng cách tặng siêu xe Ferrari cho người yêu. Món quà của rapper có tên thật là Michael Ray Nguyen-Stevenson đã khiến cô bạn gái nóng bỏng vô cùng bất ngờ và thích thú.

Kylie bất ngờ khi nhìn thấy món quà của bạn trai.

Kylie bất ngờ khi nhìn thấy món quà của bạn trai.

Em gái cô Kim “siêu vòng ba” tỏ ra vô cùng xúc động khi nhìn thấy chiếc siêu xe mui trầnFerrari 458 Spider màu trắng muốt gắn nơ đỏ trên nắp capô mà rapper mang hai dòng máu Việt và Jamaica mang đến tiệc sinh nhật ở Los Angeles, Mỹ. Sau đó, Kylie và mẹ đã cùng nhau ngồi vào chiếc siêu xe Ferrari mui trần để lái thử.

Kylie và mẹ ngồi thử vào trong chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider.

Kylie và mẹ ngồi thử vào trong chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider.

Tất nhiên, Ferrari 458 Spider không phải là chiếc xe đầu tiên của em gái cô Kim “siêu vòng ba”. Trong năm 2013, Kylie từng gây choáng khi tậu một chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz G-Class. Vào thời điểm đó, Kylie không có bằng lái hợp pháp mà chỉ dùng loại tạm thời vì chưa đủ tuổi. Thế nhưng, cô em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kadarshian vẫn quyết định mua Mercedes-Benz G-Class đắt tiền làm chiếc xe đầu tiên. Sau đó, chiếc Mercedes-Benz G-Class của Kylie còn được đưa đến hãng độ Spin Imaging để phủ lại thành màu đen mờ.

Hai chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class...

Hai chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class…

... và Range Rover của Kylie.

… và Range Rover của Kylie.

Đến năm 2014, Kylie lại tiếp tục tậu một chiếc SUV hạng sang đắt tiền khác, đó là Range Rover. Tương tự Mercedes-Benz G-Class, chiếc Range Rover của Kylie cũng được sơn màu đen bóng sang trọng. Có thể nói, Kylie đã phá truyền thống của gia đình khi tậu một chiếc Range Rover. Gia đình Kardashian từ xưa đến nay khá trung thành với dòng xe Mercedes-Benz G-Class. Qua hình ảnh trên Instagram, có thể thấy các thành viên trong gia đình Kardashian hiện đang sở hữu đến 5 chiếc Mercedes-Benz G-Class khác nhau.

Kylie lái mô tô ba bánh Can-Am.

Kylie lái mô tô ba bánh Can-Am.

Ngoài 2 chiếc SUV hạng sang, em gái cô Kim “siêu vòng ba” còn có hứng thú với môtô 3 bánh Can-Am. Cô đã từng đăng bức ảnh cầm lái một chiếc Can-Am đồ sộ cùng một nhóm bạn.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment