Nữ đại gia làm đám ma siêu sang cho chó con

(sieuxevietnam) Một nữ đại gia đã thuê hẳn 1 chiếc Audi A8L 3.0 có giá bán gần 4 tỷ đồng để chở chú chó con của mình vừa mới chết, thậm chí còn để đồ chơi vào trong hòm cho chó

 

baoxehoi-sieu-xe-dua-dam-tang-cho-con

 

Xe audi gần 4 tỷ chở chó con và còn có 2 vệ sĩ di chuyển quan tài

Hôm 29/8/2015 vừa qua, một nữ đại gia giàu có tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã khiến cộng đồng cư dân mạng xôn xao khi tổ chức đám tang rình rang cho cún cưng. Được biết, nữ đại gia Trung Quốc đã bỏ ra số tiền 8.000 Nhân dân tệ, tương đương 28,5 triệu Đồng, cho dịch vụ tổ chức tang lễ thú cưng đặc biệt của công ty Taobao.

Từ trước đến nay, Taobao vốn nổi tiếng là trang mua bán trực tuyến lớn của Trung Quốc, tương tự như eBay và Amazon, do tập đoàn Alibaba sáng lập. Tuy nhiên, hóa ra Taobao còn có cả dịch vụ tổ chức tang lễ cho thú cưng để đáp ứng nhu cầu của các gia đình giàu có trong thời đại “phú quý sinh lễ nghĩa”.

autopro-thue-xe-audi-cho-quan-tai-cun-cung-6-1441091296110

Chú chó con vừa mới mất của nữ đại gia

Dịch vụ của Taobao khá đầy đủ, từ tắm rửa sạch sẽ cho thú cưng, đóng quan tài riêng, mời các nhà sư tới cầu siêu đến cả xe sang chở đi thiêu. Trong quan tài có cả hoa tươi và gấu bông nằm cạnh chú chó.

Trong khi đó, một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Audi trị giá hơn 1 triệu Nhân dân tệ, tương đương 3,5 tỷ Đồng, đã được dùng để chở quan tài của chú chó đến nơi hỏa thiêu. Trên nắp capô của chiếc Audi màu đen sang trọng có gắn hoa tươi. Bên dưới, ở trước lưới tản nhiệt là ảnh của chú cún cưng.

Tang lễ tốn kém cho cún cưng của nữ đại gia Thượng Hải đã trở thành đề tài bàn tán cho cộng đồng cư dâng mạng Trung Quốc. Nhiều người lên tiếng ủng hộ nữ đại gia và đề nghị mọi người tôn trọng quyết định tổ chức tang lễ cho cún cưng. Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng tang lễ này thật lãng phí và “sao tiền đấy không dùng làm từ thiện”.

 

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment