Người chụp ảnh cùng siêu xe Ferrari Lào Cai là ai ?

(Sieuxevietnam) Sau khi những hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari ở Lào Cai xuất hiện trên một tờ báo điện tử đã thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người, đặc biệt hình ảnh một thanh niên trẻ tuổi bên siêu xe gây choáng, một số trang tin, diễn đàn cho rằng đấy là chủ xe nhưng chúng tôi khẳng định đây không phải là chủ xe.

sieu-xe-ferrari-lao-cai-tuyet-dep

Theo đó anh chàng này được xác nhận là một thành viên quản trị của trang Fan Page “Xe Lào Cai” Tấm ảnh chụp trên chỉ là ảnh chụp trên đường lúc cậu này nhìn thấy siêu xe Ferrari mà thôi.

Hiện chưa rõ được trang Fan Page “xe Lào Cai” là do Admin nào quản lý tuy nhiên người này là người rất am hiểu về xe cộ, thường xuyên chụp ảnh xe trên đường phố Lào Cai. Cũng chưa rõ cậu này đã xin phép chủ xe cho chụp hình và đăng lên mạng hay chỉ chụp ké xe người khác.

Những chiếc xe khi lăn bánh trên đường như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Land Rover thường xuyên xuất hiện trên Facebook Xe Lào Cai, đôi lúc không phải là xe ở Lào Cai mà là xe ở các nơi khác đến cũng được anh chàng này chụp ảnh về.

sieu-xe-ferrari-lao-cai

Chiếc siêu xe Ferrari là tâm điểm chú ý của cộng đồng siêu xe Việt Nam trong tuần qua.

Thậm chí anh chàng này còn trao giải thưởng cho các Mem của trang Fanpage này khi chụp được nhiều xe trong một sự kiện Mercedes ở Lào Cai mới đây.

Cậu bé trong tấm ảnh chụp có thể là học sinh học cấp 3 tại một trường trên địa bàn thành phố Lào Cai, hiện chưa rõ tên thật của cậu này.

Thông tin tiếp theo về Xe Lào Cai sẽ được chúng tôi chuyển đến bạn đọc trong các số kế tiếp. Kính mời bạn đọc đón xem.

AN NHIÊN

Ảnh: Facebook Xe Lào Cai

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment