Ngắm siêu xe đua Lexus LC500 Super G

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe đua Lexus LC500 Super G được coi là 1 siêu phẩm xứng tầm của hãng xe sang. Chiếc xe là xe đua và có phong cách độc đáo. 

Được phát triển bởi đội đua Lexus Gazoo Racing, LC500 Super GT dựa trên mẫu coupe sang trọng LC500 sắp được bán ra của Lexus. Tuy nhiên trái với kiểu dáng thanh lịch của LC500 thường, phiên bản đua lại có thiết kế khí động học cực “dị”.

a15

Chiếc siêu xe được ốp thân rộng và làm gầm thấp tối đa. dù phát triển từ Lexus LS coupe tuy nhiên nhìn qa người ta sẽ nghĩ đây là 1 siêu xe mới hoàn toàn.

a16

Nhìn từ đằng trước siêu xe có bộ Body kit chuẩn và đèn pha nhìn qua giống Lamborghini Aventador. Siêu xe có hốc gió và nhiều chi tiết khác biệt ngay trên nắp ca pô.

a14

Nhìn qua đuôi xe là xe đua với cánh gió các bon cỡ lớn giúp tạo lực ép xuống đường ở tốc độ cao làm xe nhanh hơn, mạnh hơn.

a17

Nhìn nghiêng từ đuôi xe chiếc xe có đèn hao hao đàn anh Lexus LF A huyền thoại nhưng cách điệu hơn. Chiếc xe có ốp đuôi xe khá lớn.

a13

Thay vì động cơ 5.0l V8 như phiên bản dân dụng, LC500 Super GT sở hữu máy 2.0l 4 xi-lanh tăng áp kép, phun nhiên liệu trực tiếp và nạp khí tự nhiên với công suất lên tới 600 mã lực, đi kèm với hộp số tuần tự 6 cấp. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền về phía cầu sau.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment