Ngắm siêu xe điện đầu tiên của Chery

Hãng xe Trung Quốc đã tung ra siêu phẩm xe điện hoàn toàn mới của mình, với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại mang nét đặc trưng của thương hiệu này.

1-anh-dep

Mặc dù chưa hoàn toàn chấm dứt việc nhái thiết kế của các hãng xe khác, nhưng ít nhất những hãng xe Trung Quốc đã bắt tay vào sản xuất những sản phẩm của riêng mình. Chẳng hạn như hãng Chery sắp ra mắt một mẫu concept hoàn tới mới tại triển lãm xe hơi Bắc Kinh diễn ra vào ngày 25/4 tới.

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, FV2030 là một mẫu crossover coupe không theo xu hướng off-road. Điểm thu hút nhất của xe chính là thiết kế đầu xe đầy ấn tượng với lưới tản nhiệt họa tiết, van hút khí lớn, đèn pha cực mỏng, kính chắn gió lớn, thân bên nhiều đường xẻ, khá tròn trịa và vòm bánh lồi.

Ngoài hình ảnh phác họa của xe, sắp tới có thể Chery sẽ tiếp tục tung ra nhiều hình ảnh nhá hàng giúp công chúng thấy rõ hơn về FV2030. Các trang tin xe ô tô cho biết đây sẽ là một mẫu xe chạy điện với khoang lái có hiển thị không gian 3 chiều.

Nguyên mẫu xe này chỉ là một sản phẩm để trưng bày. Sẽ rất thú vị nếu như Chery quyết định phát triển phiên bản sản xuất của xe.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment