Ngắm siêu xe Chevrolet Corvette Z06 màu xanh về Sài Gòn

(Sieuxevietnam) Một chiếc siêu xe Chevrolet Corvette Z06 có giá bán khoảng 6 tỷ đồng tại Việt Nam, mới đây 1 chiếc siêu xe  Chevrolet Corvette Z06 mang màu xanh nước biển đã về Sài Gòn

z06-1

Chevrolet Corvette Z06 là dòng siêu xe giá rẻ mang thương hiệu cơ bắp Mỹ, tại Việt Nam đã có hơn chục chiếc siêu xe này về do giá bán hợp lý, kiểu dáng đẹp, thể thao và còn rất ít.

z06

Đây là chiếc siêu xe Chevrolet Corvette Z06 đầu tiên về Việt Nam, chiếc siêu xe nhìn rất thể thao và nổi bật với lưới tảng nhiệt lớn kiểu Ferrari, các gờ hốc gió và đường cong trên nắp capo, bộ đèn pha Full LED.

z06-2

Siêu xe Corvette Z06 được trang bị động cơ LT4 Supercharged 6.2L V8 tạo công suất 650 mã lực tại 6.400v/ph và mô-men xoắn cực đại 881Nm tại 3.600v/ph, hộp số tự động 8 cấp có tích hợp lẫy số thể thao trên vô-lăng. Ngoài ra động cơ cũng được tích hợp công nghệ ngắt xi-lanh, tức hoạt động với 4 xi-lanh trong điều kiện tải nhỏ nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

z06-3

Phần đuôi chiếc siêu xe nổi bật với 4 ống pô xếp ngang gần nhau, cặp đèn LED mang nhiều nét như Camaro thế hệ mới, biểu tượng cơ bắp mỹ phía đuôi và gờ gió thể thao hơn.

z06-4

Đây là siêu xe thể thao 2 chỗ ngồi, tuy nhiên nội thất xe rất thể thao và đầy đủ các tiện nghi cho người sử dụng.

z06-5

Phần cốp siêu xe rộng rãi có thể đựng được nhiều đồ đây là điểm khá thực dụng trên chiếc siêu xe thể thao này.

Ảnh: TNTbross

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment