Dàn siêu xe của đại gia cà phê cực đẹp ở Nha Trang

Hình ảnh loạt siêu xe khủng của đại gia cà phê Trung nguyên xuất hiện bên bờ biển đã thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người yêu siêu xe

Trong hành trình từ trái tim đến trái tim dàn siêu xe khủng của đại gia cà phê đã đi qua khá nhiều tỉnh thành, đáng chú ý dàn xe được hộ tống bởi hơn 10 chiếc Range rover sport màu trắng sang trọng.

Có thể nói xét về số lượng siêu xe và tổng giá trị dàn xe thì xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ có thể nói là đứng đầu Việt Nam hiện nay. Trong đó có nhiều siêu phẩm như Bugatti Veyron giá 2 triệu đô, Lamborghini Murcielago, Ferrari 488 GTB, 458 italia, Aventador…

Đại gia cà phê cũng liên tục thay đổi siêu xe và xe siêu sang trong bộ sưu tập xe của mình, có đến vài chiếc Aston Martin, Ferrari F12, Ferrari 488 GTB đứng cùng nhau, tất cả đều mang biển số trắng.

Rất nhiều người dân ngạc nhiên và thích thú ra ngắm nhìn và chụp ảnh cùng những siêu xe tuyệt đẹp.

Sự kiện này cũng giúp tên tuổi đại gia cà phê ngày càng nổi danh hơn theo cách “hữu xạ tự nhiên hương” hình ảnh dàn xe xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và cả mạng xã hội.

Hầu như bất kỳ ai nhìn thấy dàn siêu xe cũng ra ngắm nhìn và bàn luận.

Cả nam thanh niên người nước ngoài cũng giơ máy ảnh chụp cùng những siêu xe đỉnh này.

Chi phí cho sự kiện diễu hành xe này khá khổng lồ, tuy nhiên rất nhiều người cảm thấy ý nghĩa của chương trình và cũng thể hiện độ chịu chơi của đại gia cà phê.

Ảnh: Xe và đam mê.

TT

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment