Ngắm siêu xe Bentley phong cách máy bay phản lực

(sieuxevietnam) Mẫu siêu xe khủng của Bentley được thiết kế mang đậm phong cách máy bay phản lực và rất hạn chế với 7 chiếc duy nhất tương ứng 7 siêu máy bay này

sieu-xe-bentley-continental-gt-speed-may-bay-phan-luc-sieuxevietnam

Được xây dựng bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner của Bentley phiên bản Continental GT Speed lấy cảm hứng từ phi đội bay biểu diễn Breitling JETS với số lượng giới hạn chỉ 7 chiếc.

Bentley Continental GT Speed ​​Breitling Jet ra đời nhằm tôn vinh đội bay biểu diễn luôn nổi tiếng về độ chính xác, tốc độ và sự táo bạo có tên Breitling JETS đến từ cộng hòa Séc.

Ngoài những kĩ sư hàng đầu từ bộ phận Mulliner, phiên bản đặc biệt của Continental GT Speed còn nhận được sự hỗ trợ “làm đẹp” từ nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ – Breitling.

sieu-xe-bentley-kieu-may-bay

Thiết kế ngoại thất của xe được phát triển dựa trên phiên bản GT Speed nguyên bản, với hai màu chủ đạo ghi – vàng mang tên Hallmark và Onyx.

Màu sơn, và một số chi tiết bên ngoài được lấy cảm hứng của máy bay biểu diễn Breitling JETS cả ở phần màu sắc chi tiết.

Các chi tiết trên xe được thiết kế cầu kỳ với phong cách riêng biệt không đụng hàng.

Bên trong cabin của xe cũng được phát triển dựa trên 2 màu cơ bản đen – vàng giống như ngoại thất của xe.

Nhiều chi tiết trên xe được thiết kế sang trong và được gắn thêm logo của phiên bản đặc biệt Breitling JETS cực kỳ sắc nét.

Bên cạnh phong cách máy may cực kỳ độc đáo, những đường chỉ vàng cũng được may thủ công cực kì tinh xảo nổi bật trên nền đen sang trọng.

 

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment