Mốt chơi xe sang SUV cỡ lớn Audi Q7 2017 của đại gia Việt

(Sieuxevietnam) Với kích cỡ lớn, phong cách sang trọng, độc đáo và đầy đủ tiện nghi. Những chiếc xe sang SUV Audi Q7 đang được nhiều đại gia Việt lựa chọn làm người bạn đồng hành lâu dài với mình. Cùng ngắm 1 số chiếc xe sang này trên đường phố của các đại gia Việt

Các đại gia Bình Dương khá yêu thích mẫu xe Audi Q7 khi ở đây đã có tới 4 chiếc xe sang Audi Q7 đời 2016. Những chiếc xe có kiểu dáng vuông vức to và đầm này được nhiều đại gia ưa thích sự thực dụng mua.

Chiếc thứ 4 ở Bình Dương mới xuất hiện gần đây trông xe khá hầm hố khi xuất hiện trên đường.

Nhiều đại gia mua xe Audi Q7 lại thích màu trắng vì màu này nhìn thể thao và sáng hơn các màu khác.

Ở Việt Nam có 2 phiên bản lựa chọn là phiên bản 2.0 có giá bán khởi điểm từ 3,5 tỷ đồng còn phiên bản 3.0 có giá bán từ 4 tỷ đồng, những chiếc Audi Q7 Full option có giá bán lên tới 4,5 tỷ đồng chưa bao gồm phí đăng ký biển.

Thông thường những chiếc Audi Q7 có thể không được lòng nhiều đại gia bởi kiểu dáng thiết kế vuông vức, nếu có khoảng 4 tỷ đồng họ thường cố thêm để mua Range rover Sport hay phiên bản range rover HSE có giá bán từ 4,5 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những người thích kiểu dáng xe đơn giản, không quá phô trương thì Audi Q7 là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc xe SUV cỡ lớn.

Một chiếc Audi Q7 màu xám mới về của đại gia ở Vĩnh Long. Hầu hết những phiên bản được mua là dòng 3.0 TFSI bởi động cơ khỏe và mạnh hơn. Trang thiết bị nội thất cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại hơn bản 2.0.

Thông thường những người mua xe Audi Q7 thường gắn bó rất lâu với xe, có những người mua Audi Q7 từ lúc mới ra mắt đến nay hơn 10 năm chưa thay xe vì xe vẫn chạy tốt, còn phiên bản 2017 này hoàn hảo hơn và có thể được sử dụng lâu hơn trung bình từ 7 năm đến 10 năm.

Chiếc xe sang Audi Q7 2017 đầu tiên ở Nghệ An vừa ra biển số cách đây vài ngày. Dù kích thước lớn nhưng Audi Q7 không hề thô trên đường phố mà rất sang và vuông vức.

Một xe sang Audi Q7 của đại gia Thanh Hóa, so với thế hệ trước ở phiên bản đời mới màu đen của Audi Q7 lại ít được mua hơn màu trắng.

Do tầm nhìn cao và cảm giác lái “sướng” nên Audi Q7 là 1 trong 5 mẫu xe SUV cỡ lớn đáng cân nhắc khi mua cùng Lexus LX570, Mercedes GLS, Range rover sport và Cadillac Escalade. Giá bán của Audi Q7 cũng hợp lý nhất trong phân khúc này.

Với những đại gia đã mua Audi Q7 thường không muốn ngồi sang những chiếc SUV khác bởi Q7 quá êm ái, đầm chắc và cao ráo trên mọi cung đường và địa hình khác nhau.

Một xe sang Audi Q7 màu trắng của đại gia Hà Tĩnh.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment