Chi tiết xe siêu sang Rolls royce Wraith 20 tỷ của Hoa hậu Thu Ngân

Trước đó 1 số thông tin trên Facebook cho rằng chiếc xe siêu sang Rolls royce Wraith mà chồng Thu Ngân tặng cô có giá khoảng 35 tỷ đồng, tuy nhiên trên thực tế chiếc xe này không phải xe chính hãng mà là xe đã qua sử dụng và nhập showroom ngoài có mức giá chỉ vào khoảng 20 tỷ đồng

 

xe-r3

Trước đó vài ngày chiếc xe siêu sang Rolls royce Wraith này đã về Việt Nam, một số nguồn tin cho biết chiếc xe được bán với giá khoảng 35 tỷ đồng sau ngày 1/7/2016. Tuy nhiên trên thực tế chiếc xe này do 1 showroom nhập ngoài và chỉ có giá bán 20 tỷ đồng và đây là xe đã qua sử dụng chứ không phải xe mới và chính hãng. Bởi giá bán 35 tỷ đồng áp dụng với xe mới hoàn toàn và được nhập, phân phối chính hãng.

Ví dụ 1 chiếc Rolls royce Ghost series I cũ có giá bán khoảng 10 tỷ đồng hiện tại thì một chiếc Rolls royce Ghost series II mới hoàn toàn bây giờ và là bản EWB có giá bán chính hãng lên đến 41 tỷ đồng.

rolls-royce

Tuy nhiên chiếc xe siêu sang có giá bán 20 tỷ đồng này cũng là 1 món quà thuộc diện đắt và khủng nhất showbiz Việt bởi trước đó đắt nhất là xe “chính chủ” của hoa hậu đền hùng Giáng My là chiếc Maybach S600 có giá 16 tỷ đồng và chiếc siêu xe Audi R8 của ca sĩ Đông Nhi với giá mua hơn 13 tỷ đồng.

rolls-royce-1

Rolls royce Wraith được biết đến là 1 siêu coupe sang trọng và đắt giá nhất thế giới, chiếc xe được chia sẻ thiết kế cùng người anh em Rolls royce Ghost series I và kể cả phiên bản mới của xe 2017 vẫn có thiết kế gần như giống hệt khi mới ra mắt, chiếc xe nổi bật với kiểu dáng thể thao, quý tộc cùng hàng loạt công nghệ hiện đại.

rolls-royce-2

Nội thất xe bọc da màu đen sang trọng, gỗ xe có vân và là loại gỗ óc chó. Bảng điều khiển mang đậm chất thiết kế của Rolls royce và Trên trần xe có gắn dàn đèn LED mô phỏng bầu trời đầy sao giống Rolls-Royce Phantom. Theo hãng Rolls-Royce, có tới 1.340 chiếc đèn LED được gắn trên nóc xe Wraith.

Đám cưới của Hoa hậu bản sắc Việt Thu Ngân và chồng cũng có dàn xe rước dâu triệu đô bao gồm nhiều tên tuổi như Range rover, Bentley, Maybach 57S, Rolls royce Ghost… Thu Ngân cũng rất vui vẻ và hạnh phúc về đám cưới của mình với người chồng dấu yêu.

AN NHIÊN / Ảnh: Giang Huy (ngôi sao)

Theo: baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment