Mercedes V250d giá 3 tỷ độ xa xỉ lên 7 tỷ

Mercedes V250d giá 3 tỷ

Mercedes V250d chỉ có giá 3 tỷ đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên sau khi độ và nâng cấp nội thất siêu sang, xa xỉ. Hiện giờ xe đã có giá bán khoảng 7 tỷ đồng. Đắt hơn xe cơ bản 4 tỷ đồng

Tại Việt Nam mẫu xe sang Mercedes V250d được biết nằm trong phân khúc MPV sang trọng. Ở Việt Nam có 2 phiên bản Mercedes V250d cơ bản và V250d AMG line. Chiếc trong bài này là bản Mercedes V250d cơ bản.

Mercedes V250d giá 3 tỷ

Sau khi độ xe có cản trước hầm hố hơn với hốc gió lớn ốp carbon thật. Các viền dưới hốc gió cũng bằng Carbon sang trọng. Xe thêm vành đa chấu cỡ lớn kiểu AMG xịn 7 nan kép. Xe có giá nóc lớn hơn và đẹp.

Mercedes độ khủng AMG

Đuôi sau xe độ hầm hố với phần Carbon dưới cực chất và hoành tráng. Các ống xả có 4 ống xả và ốp carbon. Các lô gô của phiên bản xe này vẫn giữ nguyên. 

Mercedes độ khủng đẹp mới Limousine

Bên trong xe là tiêu điểm với nội thất hoàn toàn mới với da bọc đen phối đỏ. Các đường chỉ thêu kiểu kim cương tuyệt đẹp. Xe có tủ lạnh phía trên cao cấp và phía trên có cửa sổ trời.

Mercedes độ sang trọng đời mới 2020

Đằng sau khoang hành khách được ngăn với giữa bằng vách ngăn có 4 ghế ngồi quay lại với nhau để phục vụ nói chuyện. Các chi tiết nội thất đều mang màu đỏ phối đen. Các cánh cửa ốp nhiều gỗ quý và có cả tủ lạnh, ti vi. Hệ thống đèn LED xa xỉ và sang trọng.

Toàn bộ phần gần ghế ngồi có các nút điều khiển hiện đại bằng điện các ghế, có thể ngả ra như Maybach. Ngoài ra hệ thống âm thanh cao cấp và Carbon ốp khắp nội thất xe.

Kể cả phần cánh cửa giữa khoang nội thất và cabin có của kính chỉnh điện, ốp nhiều carbon. Nhìn chung xe rất thể thao.

Mercedes độ khủng đẹp VN

Chiếc xe cũng có hộp đựng đồ lạnh giữa 2 ghế, điều chỉnh điều hòa riêng biệt và rèm che nắng chỉnh điện cực chất và phong cách.

Chiếc xe vẫn sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,2 lít tăng áp, sản sinh 187 mã lực và 440 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus.

THẾ THÀNH 

Ảnh: PHAN DŨNG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment