Mercedes AMG S63 coupe độ qua tay Brabus 789 mã lực

(Sieuxevietnam) Siêu phẩm này mang tên là Brabus 800 biểu thị cho sức mạnh 800 mã lực của động cơ, chiếc xe vẫn rất sang trọng, êm ái nhưng mạnh mẽ như siêu xe

Ở đây Brabus nâng cấp cả ngoại thất và nội thất với màu đen bóng, các hốc gió ốp viền carbon cùng khuếch tán lớn hơn. Các nan lưới tảng nhiệt nan dọc cực đẹp cùng lô gô chữ B lớn thay cho ngôi sao 3 cánh.

Đuôi sau xe ốp hốc gió kiểu đời mới cùng cánh gió lớn, khuếch tán dưới carbon và 4 ống xả vuông vắn.

Nội thất xe bọc lại da siêu sang trọng từ ghế ngồi, táp lô, thảm trải sàn thương hiệu Brabus. Xe sang trọng hơn hẳn so với bản cơ sở.

Xe có vành mới Monoblock 21 inch cùng ốp carbon viền dưới ngang thân xe.

Xe nguyên bản dùng động cơ V8 4.0L tăng áp kép sản sinh công suất 603 mã lực và momen xoắn cực đại 900Nm nhưng xe này được nâng cấp mạnh hơn hẳn. Brabus đã trang bị cho S63 AMG gói nâng cấp B40S biến nó thành một con “quái vật” thật sự, gói trang bị bao gồm: bộ tăng áp và bộ ECU (Electronic Control Unit) Power Xtra độc quyền của Brabus. Kết quả là công suất của chiếc S63 Coupe được nâng lên mức 789 mã lực và momen xoắn đạt 1.000Nm – ngang ngửa với những chiếc hypercar đến từ Ý hoặc Anh.

Chiếc xe mất 3,1 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 Km trong khi đó bản cơ sở mất 3,5 giây. Xe cũng có tốc độ tối đa mạnh hơn 300 Km/h trong khi đó xe nguyên bản chỉ 250 Km/h là tối đa. Thông thường bản độ này giá đắt gấp đôi giá xe S63 AMG nguyên bản.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment