Maybach S650 dát vàng hồng siêu sang

Maybach S650 dát vàng

Maybach S650 dát vàng càng làm xe xa xỉ và đẳng cấp hơn nhiều. Giá trị xe cũng đắt hơn hẳn so với xe Maybach cơ bản. Cùng ngắm những hình ảnh dưới đây

Những chiếc Maybach vốn đã thuộc hàng siêu sang trọng và xa xỉ. Tưởng chừng chả cần phải thâm bất kỳ chi tiết nào. Tuy nhiên một bản độ Maybach S650 dát vàng hồng khiến bao đại gia ngước nhìn. Cùng Baoxehoi ngắm những hình ảnh dưới đây của xe.

Về cơ bản ngoại thất không thay đổi gì so với Mercedes Maybach cơ bản. Tuy nhiên nội thất xe được dát vàng lên các chi tiết chrome hay kim loại ở xe vì thế nhìn khác biệt và xa xỉ hơn hẳn.

Maybach S650 đẹp cho dân chơi

Cụ thể phần kim loại vô lăng đều được dát vàng hồng lên cực sang trọng. Các phần lô gô chữ Maybach trong xe bằng kim loại, các phần viền chỉnh cửa hay ghế xe, các kim loại nút bấm xe và đường viền trên táp lô đều được dát vàng hồng rất đẹp.

Để làm được điều này hãng độ xe CARLEX DESIGN đã tháo toàn bộ các chi tiết kim loại xe ra. Sau đó dát vàng lên các chi tiết này. Nhờ thế nó mới đậm và đều đẹp. Việc tháo các chi tiết ra cũng rất phức tạp và cẩn thận từng milimet vì không cẩn thận có thể làm gãy các chi tiết cả ngàn đô.

Maybach S650 cho nhà giàu

Chiếc xe siêu sang còn được dát vàng các phần loa xe, kể cả nút ấn lên xuống cửa kính. Phần viền các nút chỉnh vị trí nhớ ghế và phần lẫy mở cửa…. Nhìn chung các chi tiết dát vàng này rất đắt giá vì nó đòi hỏi phải thật sự tỷ mỉ và có tâm với làm được.

Đến chữ Maybach ở các ghế xe đính lên cũng được hãng CARLEX DESIGN dát vàng vào. Bên cạnh gói tùy chọn nội thất nếu khách hàng chịu chơi, chịu chi thậm chí dát vàng những chi tiết ngoài xe. Nhưng giá sẽ thật sự khủng khiếp vì lượng vàng lớn hơn cho các chi tiết lớn.

Nhìn chung với sự nâng cấp như vậy mẫu xe đúng với chất siêu sang trọng và xa xỉ hơn. Kể cả nội thất phía sau cũng có nhiều chi tiết được dát vàng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment