Lộ diện siêu xe Pagani Huayra Futura trên đường

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe hoàn toàn mới mang tên Pagani Huayra Futura phiên bản đặt hàng có duy nhất 1 chiếc trên thế giới lần đầu tiên lộ mặt trên báo chí sau 1 thời gian dài. Chiếc xe không xuất hiện bất cứ thông tin nào và mới đây người ta mới biết đến siêu xe này khi chụp ảnh xe ở Thụy Sĩ.

x6

Chiếc siêu xe mang tên Pagani Huayra Futura là phiên bản đặt hàng độc nhất vô nhị trên thế giới. Chiếc siêu xe mới đây mới bị phát hiện là xuất hiện ở Thụy Sĩ.

x

Không như bất kỳ chiếc Pagani nào khác đều “nổi đình, nổi đám” từ khi còn là ảnh phác họa thì mẫu xe Pagani Huayra Futura lại “kín tiếng” đến khó tin khi khó ai biết được chiếc xe này tồn tại.

Trước hết chiếc siêu xe được thiết kế lại cản trước trông hầm hố hơn. Màu chủ đạo của xe là màu xanh thẫm khá lạ kết hợp màu đen.

x1

Chiếc siêu xe này xuất hiện cùng vài 3 chiếc Pagani phiên bản thường. Nó trông nổi trội nhất. Bên trong nội thất ghế siêu xe cũng màu xanh. Bản táp lô màu xanh đan xen màu đen.

x5

Đằng sau siêu xe có 4 ống pô gờ gió lạ mắt cùng phần đuôi xe có phần kéo lên khác biệt hơn mẫu xe khác.

x4

Toàn bộ phần thân siêu xe làm từ sợi các bon, bộ vành đúc siêu nhẹ độc đáo cũng được đưa lên siêu xe nào, được biết siêu xe có thể về với chủ xe hơn 1 năm nay nhưng chưa bao giờ bị 1 tấm ảnh nào lộ lọt.

x3

Pagani Huayra Futura cũng sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra Futura dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

 

Ảnh: Autogespot

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment