Một Rolls royce Cullinan mang hai biển số ở Hà Nội ?

Hình ảnh một chiếc xe siêu sang Rolls royce Cullinan trị giá hơn 35 tỷ đồng mang biển số 30E và 30F ở Hà Nội. Được biết đầu biển số 30E đã cấp từ rất lâu, trong khi đó biển 30F hiện hành đang lưu hành.

Theo chia sẻ ở 1 diễn đàn, chiếc Rolls royce Cullinan mang màu đen thuộc diện độc nhất Hà Nội. Tuy nhiên khi mới về chưa lâu xe đã gắn biển số 30E và đi ra đường.

Theo đó biển số xe là 30E – 337.69, tuy nhiên chiếc Cullinan này là xe đời 2019 và mới nhập về Việt Nam chưa lâu. Mà biển số 30E đã hết cấp từ đầu năm 2018, nên nhiều người cho rằng có thể đây là xe gắn biển giả để đi tạm ra ngoài đường.

Sự xuất hiện của chiếc xe có giá hơn 35 tỷ đồng trên phố khiến nhiều người ngắm nhìn và ngưỡng mộ. Đây là dòng xe SUV gầm cao đắt nhất thế giới và độ xa xỉ, sang trọng không kém Rolls royce Phantom.

Chiếc xe có kích Kích thước DxRxC (mm)‎: ‎5341 x 2164 x 1835. Kích thước này cũng thuộc tầm SUV cỡ lớn Full Size, nhìn xe to lớn hơn hầu hết các loại SUV khác kể cả Lexus LX570 cũng ngắn và hẹp hơn.

Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất cho thấy xe đã gắn biển số 30F mới. Khả năng đây mới là biển số thật của xe.

Hiện ở Hà Nội đã có khoảng 3 chiếc Rolls royce Cullinan. Ở Việt Nam hầu hết các đại gia sở hữu Rolls royce đều thuộc hàng siêu giàu có.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment