Lái siêu xe Lamborghini cho khách đi thử đâm mạnh vào cây

(sieuxevietnam) Một vụ tai nạn khá nặng đã xảy ra với siêu xe Lamborghini màu cam khi chiếc xe này phóng khá nhanh và bị đâm vào cây

sieu-xe-lamborghini-bi-tai-nan

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm chủ nhật, ngày 20/9/2015, vừa qua tại thành phố Sydney của Úc. Trong đó, một người đàn ông muốn bán chiếc Lamborghini Murcielago LP640 cũ màu cam đã mời khách xem xe đi một vòng để giới thiệu. Tuy nhiên, màn lái thử xe dành cho người mua tiềm năng cuối cùng lại kết thúc bằng một vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.
Chủ sở hữu hiện tại của chiếc siêu xe Lamborghini Murcialago LP640 màu cam đã bất ngờ bị mất lái khi đang lưu thông trên đường New South Head Road ở Vaucluse thuộc thành phố Sydney. Hậu quả là chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 đã đâm vào gốc cây và bị hư hỏng đáng kể. Cú va chạm mạnh đã khiến cây bên đường bật cả gốc lên.

sieu-xe-lai-thu-tai-nan

Theo tờ Daily Telegraph, trước khi vụ tai nạn xảy ra, các nhân chứng đã nghe thấy tiếng bánh xe rít trên mặt đường. “Tôi nghe thấy tiếng như một chiếc mô tô đang rú ga”, nhân chứng có tên Rochelle Smith, cho biết.

Cụm đèn hậu bên phải của chiếc Lamborghini bị rơi ra đường.
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu cam bị hư hỏng chủ yếu ở đuôi xe bên phải. Cụm đèn hậu bên phải của chiếc Lamborghini còn rơi cả ra đường, nằm cách xe 20 mét. Ngoài ra, chiếc siêu xe cũ còn bị vỡ phần thân vỏ gần hốc bánh sau bên phải.

May mắn thay, cả hai người đàn ông ngồi trong chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu cam đều không bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, cả hai đều có vẻ bị sốc sau vụ tai nạn bất ngờ.

Quả là một vụ tai nạn đáng tiếc. Đáng nhẽ người lái đã bán được chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 trị giá 280.000 USD.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment