Bentley sắp ra mắt siêu xe SUV to hơn, nhanh hơn

(sieuxevietnam) Theo đó mẫu siêu xe SUV mới của Bentley đẹp hơn, cỡ lớn hơn và to hơn so với Bentley bentayga và tất nhiên sẽ đắt hơn 

bentley-doi-moi-manh-me-hon-nhieu

Tuần vừa qua, thị trường ôtô thế giới đã phải ngả mũ trước Bentley Bentayga khi chiếc siêu SUV này xác lập những chuẩn mực mới về tốc độ, khả năng vận hành cũng như độ sang trọng trên một chiếc SUV. Xe sử dụng động cơ W12 6.0L Twin-Turbo hoàn toàn mới cho phép chiếc xe đạt vận tốc cực đại 301km/h và chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc 0-100km/h.

Chưa dừng lại ở đó, bên lề triển lãm ôtô Frankfurt ở Đức, hãng xe siêu sang của Anh Quốc còn tiết lộ với tờ Auto Car rằng họ đang bắt tay vào một dự án mới, mà khi ra mắt, mẫu SUV mới còn mạnh và nhanh hơn cả Bentayga.

“Đừng bao giờ nói không bao giờ”, Giám đốc kỹ thuật Rolf Frech của Bentley nhấn mạnh khi được hỏi về mẫu xe còn “hot” hơn Bentayga.

Giám đốc bộ phận phụ trách động cơ xăng của Bentley – ông Fritz Eichler – thậm chí còn cho biết động cơ W12 trên Bentayga chỉ là sự khởi đầu. Theo đó, sẽ còn nhiều mẫu xe khác được trang bị hệ động lực mạnh mẽ này.

THẾ THÀNH / BAOXEHOI

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment