Hùng Lâm mua xe sang để nói đến những người không hiểu biết gì toàn chê xe người khác ?

Mới đây anh Hùng Lâm đăng 1 video khá hay và nhận được nhiều lượt xem nói về việc đi mua siêu xe, xe siêu sang tại 1 showroom lớn ở Hà Nội, theo nội dung video anh xem rất nhiều xe và xe nào anh cũng chê tới hết cỡ, mặc dù xe toàn giá chục tỷ đồng, đáng chú ý cuối cùng anh ra đi xe máy và còn nói có rất nhiều tiền…

Mặc dù ai cũng đã biết video này dàn dựng nhưng nhiều người đánh giá rất cao anh Hùng Lâm vì đã nói được vấn đề mà bấy lâu nay nhiều người biết nhưng khó diễn đạt là “Một số người Không có tiền, không hiểu biết về xe, đừng đi chém gió và chê xe người khác, dìm hàng người khác, đó là điều sai và không nên”. Thậm chí nhiều chủ xe sang đã đăng video này nên để nói hàm ý sâu xa.

Theo nội dung video anh Hùng Lâm đăng, anh nói bữa nay không đi “rì viu” xe nữa mà gom đủ tiền đi mua siêu xe sau nhiều tháng ngày làm rì viu. Khi người bán hàng hỏi “anh muốn mua xe gì, Hùng Lâm nói “tóm lại anh cũng chưa biết mua xe gì vì anh có rất nhiều tiền”.

Đầu tiên anh nhìn thấy chiếc Bentley Bentayga anh nói: “Muốn mua xe xịn xịn 1 tý, con này là Bentley Bentayga à, bao tiền ?” Người bán xe nói “395.000 USD”. Anh ta bảo “395.000 à xấu nhỉ, sao không hiểu sao sơn xấu thế, sơn sùi chả có gì cả”. Xem nội thất anh ta nói “Nội thất da kém mà còn khâu nhiều…” Rồi hỏi gỗ xe là gỗ “óc chó” anh ta bảo “Gỗ rất óc chó thật”. Bằng nhựa hay bằng sắt biết gì cũng được, nói chung con này không ổn.

Sang chiếc Range rover Autobiography LWB anh nói “sau khi biết là Range rover vẫn dùng động cơ với khung gầm của Ford thì anh chán hẳn”. Rồi hỏi “Xe này em bán bao tiền, 1,5 tỷ đồng à ?” Người bán hàng bảo “Hơn 8 tỷ đồng anh à”; Hùng Lâm nói “Tưởng tỷ rưỡi thì mua, chứ hơn 8 tỷ thì thôi”.

Rồi anh bảo: Đúng là khi mình là người có tiền mình chả thấy xe nào vừa ý cả, chả có xe nào ưng ý mình cả, xe nào mình cũng chê được.

Rồi đến 1 xe Range rover bản HSE qua sử dụng, anh ta bảo “Con này bao nhiêu, chắc 800 triệu đến 1,2 tỷ nhỉ ?,” người bán hàng bảo “Con này 4 tỷ rưỡi à”. 

Rồi sang Rolls royce Ghost, anh ta bảo “Con này xấu nhỉ, lái chán, vô lăng bé, nắp ca pô thì màu bạc xấu”… Rồi người bán hàng nhã nhặn bảo “Em mang sơn lại anh gửi sang nước ngoài”…. Anh ta bảo tóm lại không thích, cả nội thất và ngoại thất đều cổ thế nào đó…

Sang Lexus LX570 Supersport anh ta chê “Xe này nhìn dáng vô duyên, nhìn nó như 1 cái hộp, cục mịch, rất là thô rồi động cơ thì to nhưng không bốc, mà lại êm quá, anh chỉ thích đi xe ồn, cảm nhận tiếng ồn để mình còn tránh, nhìn lưới tảng nhiệt như lưới nhện, thiết kế quá xấu…Anh đại diện cho người có tiền anh bảo phải xấu là xấu…em mà cãi anh báo với chủ cho nghỉ việc luôn”.

Rồi chuyển sang Bentley, Hùng Lâm bảo “cái tên Bentley Continental Flying spur nghe đã ghét, còn có phiên bản speed..”, rồi chê dáng xấu, sau đó lại bảo nội thất xấu đen xì, nhìn là biết ngồi không ưng, trụ C dày nhìn là không thích. Rồi hỏi giá bảo 545 ngàn là 1 tỷ à ? Rồi bảo hơn 10 tỷ à, tiền anh không thiếu nhưng anh không mua. Rồi nói ngồi ồn hơn Lexus à …. Rồi khuyên xe nhập về rất khó bán vì động cơ W12, đầu dài…

Cuối cùng sang xe Jaguar F type mui trần, anh ta nói cùng Land rover không thích lắm, ngồi xe như ngồi hầm, tầm nhìn kém, lái thì chán, gương thì bé, trụ A thì dày… Đấy là anh tốt nên anh mới nói. Rồi chỉ sang xe Ford Mustang rồi bảo con này giống con kia nhưng chưa chắc thua con F type. Rồi nói xe 2 cửa là không thích, Mustang lái chán lắm à.

Rồi bảo vào showroom toàn xe chán, xe rẻ tiền, anh mang 180 tỷ đồng đi để mua rồi. Xe lái chán, ồn, bọc da. Anh thích xe bọc nhựa hoặc cao su, bằng vải, nỉ….

Rồi ra chiếc Lexus RX350 đỗ ngoài đường anh ta bảo xe này chỉ đi chợ thôi, anh đi để đỡ mưa với nhỏ nhỏ, tiện đi.

Rồi vòng ra sau chiếc Lexus hóa ra là chiếc xe máy anh ta đi đến để mua xe, người bán hàng không nhịn được cười, rồi bảo anh ta vào lấy chiếc Bentley Bentayga đi tạm. Đến đoạn này ai cũng hả hê, khoái chí vì sau màn chém gió và chê xe tung trời hoá ra anh cũng chỉ “bình dị” như thế.

Anh ta ngượng ngùng giải thích: Chú không phải khinh anh, Thực ra anh đi xe này cho tiện thôi vì đường nó hơi tắc, rồi bảo Bentley Bentayga nhà em chán, anh thích là phải ni lông như thế này. Người lái xe nói “Trông anh vất vả quá, anh vào lấy tạm 1 chiếc đi”, Hùng Lâm nói ngượng ngùng “anh là người có tiền anh làm cái gì anh muốn, không làm những gì không phải sở thích của anh, xấu thì mình bảo xấu thôi….” rồi anh ta đạp xe máy, mãi không nổ, rồi giải thích con xe máy này ngày xưa anh quý lắm, bây giờ anh nhiều tiền rồi , anh đi vì thương nó”. … Còn người bán hàng chỉ biết cười nhìn theo vì CHOÁNG…

Trích lại gián tiếp nội dung video

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment