Top siêu xe mới đỉnh đại gia Việt đáng mua nhất 2019

Thị trường siêu xe Việt ngày càng có nhiều tên tuổi siêu xe đỉnh và nổi tiếng hơn, cùng xem những siêu xe đáng mơ ước nhất năm nay là xe nào ?

Lamborghini URUS là mẫu siêu xe SUV đỉnh cao của thương hiệu xe Ý, mẫu xe này gây ấn tượng với các đại gia bởi sự đẳng cấp, sang trọng và là siêu xe thực dụng nhất.
Ở Việt Nam siêu xe có giá bán khoảng 20 tỷ đồng nhưng không vì thế làm các đại gia nản lòng.
Bentley Flying spur đời mới về Việt Nam với giá từ 17 tỷ đồng cao hơn hẳn thế hệ cũ từng bán ở Việt Nam với giá chỉ 10 tỷ đồng.
Lý giải nguyên nhân vì sao giá xe tăng mạnh nhự thế thì do thuế với dòng xe dung tích lớn đã tăng mạnh hơn trước và đây là xe mới hoàn toàn. Vì trước kia phần lớn đều là xe nhập lướt và không chính hãng.
Range rover Autobiography 2018 mới cũng là 1 lựa chọn đáng cân nhắc. Với giá bán cao từ 10 tỷ đến 13 tỷ đồng tùy phiên bản và Option đây là lựa chọn đáng giá cho các đại gia siêu giàu có.
Mẫu xe này thiết kế thay đổi nhẹ nhàng nhưng nhìn đẹp hơn, sang chảnh và nhiều tiện nghi hơn hẳn bản trước. Đây cũng là mẫu SUV thuộc hàng thực dụng nhất.
Rolls royce Ghost EWB Series II cũng là cái tên đáng lưu ý, mẫu xe này bên cạnh sự siêu sang trọng còn thể hiện uy quyền và sự phú quý của chủ xe.

Mercerdes G63 AMG 2019 cũng là một sự lựa chọn đầu bảng dành cho nhiều đại gia Việt vốn ưa thích các dòng xe gầm cao.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment