Hoàng tử Qatar tự tin lái siêu xe Ferrari LaFerrari triệu đô

(Sieuxevietnam) Mới đây thông tin vị hoàng tử Qatar lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari triệu đô màu trắng đến chỗ đông người thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết ban đầu siêu xe Ferrari LaFerrari có giá chỉ 1,5 triệu USD sau 1 thời gian sử dụng chiếc siêu xe này thường được rao bán với giá trung bình 3,5 triệu USD.

Với giá bán cao ngất ngưởng và số lượng sản xuất giới hạn, Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe đi đâu cũng nổi bật. Có thể nói, Ferrari LaFerrari là một trong những mẫu siêu xe phù hợp với những người thích thể hiện “gia đình có điều kiện”.

h

Chiếc siêu xe ferrari tuyệt đẹp trong màu sơn trắng xuất hiện khiến ai cũng ngắm nhìn và trầm trồ theo dõi.

Chính vì lẽ đó, không ít đại gia Trung Đông đã nhanh tay bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari. Một trong số đó có Hoàng tử Qatar, Khalifa Bin Hamad Al Thani.

Mới đây, nhóm săn xe G-E SUPERCARS đã may mắn có cơ hội bắt gặp Hoàng tử Qatar đích thân cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trắng muốt của mình trên đường phố ở miền Nam nước Pháp. Ngoài ra, trong đoạn video còn có sự xuất hiện của một chiếc siêu xe khác là Lamborghini Aventador màu xanh dương.

h1

Chiếc siêu xe Ferrari này là 1 trong số nhiều siêu xe vị hoàng tử sở hữu

Nếu sở hữu một chiếc LaFerrari có nghĩa là Hoàng tử Qatar hiện sở hữu ít nhất 5 siêu xe Ferrari khác. Đây vốn là điều kiện cần mà hãng Ferrari đưa ra cho những người đặt mua siêu xe LaFerrari.

Vị hoàng tử Qatar còn sở hữu nhiều siêu xe phiên bản hiếm đặc biệt khác đến từ các thương hiệu như Bentley, Ferrari, Rolls royce, Lamborghini và cả Aston Martin.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment